Connect with us
Meizu MX5 10 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 08.12.2016

Android

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 08.12.2016


| 08/12/2016

Hôm nay 08/12/2016, có các ứng dụng và game hay sau:

1. Codemurai

Ứng dụng là thư viện khổng lồ với các bài học về ngôn ngữ HTML, CSS, JavaScript, TypeScript, Angular 2, ES6, MongoDB, Node, React, Java, Android SDK, Swift, iOS SDK, Object – Oriented, khoa học máy tính,… hữu ích cho người đang học hoặc mới bắt đầu tìm hiểu lập trình.

Link tải: Codemurai.

image001

2. Couple Wallpaper

Ứng dụng tạo hình nền đôi hoàn toàn miễn phí dành cho các cặp đôi đang yêu. Couple Wallpaper đưa ra 2 mảnh ghép của 1 bức ảnh cho 2 bạn đặt làm hình nền. Khi hai điện thoại được đặt cạnh nhau, bức tranh hoàn chỉnh sẽ “lộ diện”, thể hiện tình cảm và sự lãng mạn.

Link tải: Couple Wallpaper.

image003

3. Clip Layer

Chức năng chính của ứng dụng là nhận dạng và đọc hết tất cả văn bản trên màn hình (kể cả những nội dung đã bị khóa copy), sau đó hiển thị chúng dưới dạng khung đối tượng để bạn dễ dàng chọn, sao chép gửi qua mail hay chia sẻ.

Link tải: Clip Layer.

image005

4. Trình duyệt KT Browser

Trình duyệt web thuần Việt, được tích hợp trình chặn quảng cáo mạnh mẽ và chế độ đọc tin giúp người dùng lướt web thoải mái hơn, chiếm ít tài nguyên bộ nhớ.

Link tải: Trình duyệt KT Browser.

image007

5. Contacts Optimizer

Ứng dụng hỗ trợ tìm và xóa các danh bạ bị trùng lặp nhanh chóng chỉ trong vài thao tác.

Link tải: Contacts Optimizer.

image009

 6. Word Invaders

word-invaders-android

Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm cách nào để cải thiện khả năng tiếng Anh cũng như việc thực hành, ghi nhớ từ vựng của ngôn ngữ này thì việc tham gia game Word Invaders chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt. Cùng là trò chơi ghép chữ đơn giản, nhưng không khí trong Word Invaders vô cùng kịch tính, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ thật nhanh và sở hữu khả năng gõ phím thần tốc.

Link tải: Word Invaders.

7. Chromatic Souls

Trò chơi mang đến cho người chơi một không gian RPG cổ điển với một hệ thống chiến đấu bằng tay ấn tượng cùng hệ thống nhân vật có khả năng tự nhân lên. Game sở hữu cốt truyện khá độc đáo kể về chuyến phiêu lưu tìm ra sự thật đằng sau những bất ổn ở các vùng ngoại biên. Sự sụp đổ của Chromatic Dragon đã đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên đẫm máu. Một thập kỷ sau, các trinh sát đã phát hiện có điều gì đó kỳ lạ ở vùng đất hoang…

Link tải: Chromatic Souls.

8. God of Blades

God of Blades là một game hành động nhưng lại có sự kết hợp với yếu tố endless runner. Trong sân chơi này, nhân vật của bạn sẽ tự động tiến về phía trước và tiêu diệt tất cả các đối thủ trên đường đi. Điều đó cho phép người chơi có thể tập trung hoàn toàn vào những cú ra đòn, phản công trong lúc giao chiến, đồng thời tạo cho game tính chiến thuật cao.

Link tải: God of Blades.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top