Connect with us
android free ap - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 08.4.2017

Android

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 08.4.2017


| 08/04/2017

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 08.4.2017

 

#1 GPS Route Finder Maps GPS Route finder maps for android - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 08.4.2017

GPS Route Finder Maps cho phép bạn tìm kiếm và theo dõi bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều kết quả bao gồm những lộ trình ngắn nhất tới bất kỳ địa điểm nào bạn muốn. Ứng dụng bao gồm 3 công cụ chính: xác định vị trí hiện tại của bạn, chỉ đường tới địa điểm yêu cầu dưới nhiều lộ trình theo mong muốn và tìm kiếm địa chỉ.

 

#2 mTrip

mtrip for android - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 08.4.2017

mTrip là ứng dụng sổ tay du lịch miễn phí, hoạt động không cần kết nối Internet và được tối ưu hóa cho cả smartphone và máy tính bảng. Đây là công cụ hữu ích cho những ai đang có ý định du lịch nước ngoài.

 

#3 AfterFocus

afterFocuc for android - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 08.4.2017

AfterFocuc mang phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp như trên máy DSLR vào công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí cho các thiết bị Android.

 

#4 Family Locator – GPS Tracker

family location for android - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 08.4.2017

Family Locator – GPS Tracker là ứng dụng xác định vị trí người thân và trẻ em tin cậy, giúp biết được nơi họ đến để giữ liên lạc và đảm bảo an toàn cho nhau, đặc biệt là đến vùng đất mới, những nơi an ninh không đảm bảo.

 

#5 Google Voice

Google Voice for android - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 08.4.2017

Ứng dụng cho phép người dùng có thể chuyển tiếp tất cả các số điện thoại – từ số ở nhà, văn phòng, di động,… đến một số điện thoại duy nhất của Google mà từ đó người dùng có thể quản lý thông qua một ứng dụng trên nền web tương tự như Gmail.

HOÀNG LỊCH

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top