Connect with us
gpixel - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 07.12.2016

Android

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 07.12.2016


| 07/12/2016

Hôm nay 07/12/2016, có các ứng dụng và game hay sau:

1. Alto

Ứng dụng cho phép bạn tổ chức, quản lý tài khoản email của các dịch vụ Gmail, Yahoo, Outlook.com, iCloud, AOL, Office365,… tại một nơi duy nhất.

Link tải: Alto.

image001

2. Awesome Pop-up Video

Ứng dụng có thể phát video (lưu ở bộ nhớ máy hay trên mạng YouTube…) dạng pop-up, trôi nổi trên màn hình điện thoại, để bạn vừa xem video mà vẫn thực hiện được những tác vụ khác.

Link tải: Awesome Pop-up Video.

image003

3. Stitch & Share

Ứng dụng hỗ trợ chụp nhiều ảnh màn hình cùng lúc, sau đó ghép chúng lại thành screenshot dài hoàn chỉnh, hữu ích khi bạn muốn chụp lại những nội dung hiển thị “quá khổ” chiều dọc màn hình (chẳng hạn trang web dài).

Link tải: Stitch & Share.

image005

4. Fingerprint Gestures

Ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh chức năng cho cảm biến vân tay như: tắt màn hình, mở nhanh các ứng dụng yêu thích, dùng thay phím Home,…

Link tải: Fingerprint Gestures.

image007

5. Quizlet Flashcards & Learning

Ứng dụng giáo dục, dạy học nhiều ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp, Đức,…) ngay trên “dế” yêu, có thể dùng offline không cần kết nối mạng.

Link tải: Quizlet Flashcards & Learning.

image009

6. Grow Away

Grow Away là một trò chơi hành động độc đáo sở hữu lối chơi nhanh và dữ dội. Người chơi phải đẩy lùi những con quái vật ăn thịt bằng cách sử dụng máy phóng để bắn hoa quả về phía kẻ thù và tiêu diệt chúng. Càng về sau, số lượng quái vật càng nhiều hơn và di chuyển nhanh hơn, chính vì vậy bạn cần phải thật nhanh nhạy để có thể đối phó được với các cấp độ chơi có độ khó tăng dần trong game.

Link tải: Grow Away.

7. Happy Dinos

Happy Dinos là tựa game mô phỏng mang đến cho người chơi nhiều nhiệm vụ thú vị như thu thập, cho ăn, thuần dưỡng và huấn luyện những sinh vật độc đáo trở nên gần gũi với con người.

Link tải: Happy Dinos.

8. Into Mirror

Into Mirror là tựa game hành động nhập vai hoàn toàn mới đến từ hãng ứng dụng Lemon Jam Studio, cha đẻ của trò chơi Pursuit of Light. Into Mirror sở hữu một cốt truyện độc đáo. Lấy bối cảnh năm 2076, kỷ nguyên nở rộ và thăng hoa của công nghệ Mirror cho phép con người bước vào khám phá một thế giới ảo.

Link tải: Into Mirror.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top