Connect with us

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 20 game “bom tấn” năm 2017 (phần 2)


| 11/11/2016

Năm 2017, hàng loạt tựa game “bom tấn” sẽ được trình làng cộng đồng game thủ. Mời bạn cùng TNS điểm qua 20 tựa game đáng chờ đợi nhất.

Tổng hợp 20 game “bom tấn” năm 2017 (phần 1)

 

Horizon Zero Dawn

horizon-zero-dawn

Horizon Zero Dawn lấy bối cảnh hậu tận thế hàng nghìn năm sau khi toàn bộ nền văn minh trên Trái Đất đã bị hủy diệt. Nhân vật nữ chính Aloy sống trong một thời kì đồ đá mới, nơi con người quay trở lại với hình thức kiếm sống bằng săn bắn. Aloy sở hữu một cây cung đặc biệt với khả năng bắn ra nhiều loại mũi tên với công dụng riêng biệt mà người chơi có thể chế tạo thông qua việc thu thập chi tiết máy móc từ kẻ địch bị hạ gục.

 

For Honor

for-honor

For Honor lần đầu tiên được công bố tại E3 2015 gây ấn tượng mạnh khi cho người chơi trải nghiệm một cuộc chiến giữa 3 trường phái chiến đấu khác nhau từ 3 lớp nhân vật khác nhau bao gồm: Knight, Samurai và Viking. Mỗi lớp nhân vật có cây kĩ năng và hệ thống tùy biến nhân vật riêng. Yêu cầu người chơi phải sử dụng khá nhiều kĩ năng, đòn đánh và combo khác nhau để hạ gục mục tiêu. Game hỗ trợ phần chơi mạng tới 8 người chia thành 2 đội bao gồm sự tham gia của AI khiến cho mỗi trận đấu đều rất kịch tính.

 

Days Gone

days-gone

Cốt truyện của Days Gone xoay quanh nhân vật chính Deacon St.John, một gã biker sống ngoài vòng pháp luật, kiêm luôn nghề bounty hunter, bắt giữ những tên tội phạm lẩn trốn khắp nơi trên đất Mỹ. Thế nhưng cuộc sống của hắn cùng cô bạn gái Sarah không tươi đẹp được lâu, khi một đại dịch bùng nổ, giết chết hầu hết loài người…

 

Injustice 2

injustice-2

Injustice 2 sẽ tiếp nối những sự kiện ở phiên bản đầu tiên khi Batman cùng một số siêu anh hùng DC khác phải hợp sức để chiến đấu chống lại một Superman “ác”. Bên cạnh những nhân vật đã được hé lộ trong trailer, game hứa hẹn sẽ giới thiệu các gương mặt phản diện mới như Atrocitus, Gorilla Grodd. Trong quá trình chơi, bạn sẽ tự mình xây dựng dàn siêu anh hùng cũng như phản diện tùy theo ý thích của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, nhân vật của bạn sẽ có diện mạo cũng như lối chơi khác biệt hoàn toàn so với những người chơi khác.

 

Prey

prey-2017

Đến với Prey, người chơi sẽ được hóa thân vào Morgan Yu, anh chính là sản phẩm của một dự án thí nghiệm tha hóa đạo đức của con người trên trạm không gian Talos năm 2032. Tuy nhiên, do một vài sự cố nhất định, thí nghiệm vượt xa tầm kiểm soát của con người, tạo ra một lổ hổng khiến những thực thể màu đen xuất hiện và nhanh chóng biến Talos thành một mồ chôn tập thể giữa vũ trụ.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top