Connect with us

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 20 game “bom tấn” năm 2017 (phần 1)


| 10/11/2016

Năm 2017, hàng loạt tựa game “bom tấn” sẽ được trình làng cộng đồng game thủ. Mời bạn cùng TNS điểm qua 20 tựa game đáng chờ đợi nhất.

 

Persona 5

persona-5

Trong Persona 5, người chơi sẽ vào vai đội trưởng của nhóm Phantom Thief cùng những thành viên của mình chiến đấu chống lại những kẻ xấu, tiêu diệt ma tâm và những mầm mống độc ác đồng thời phục hồi thiện căn trong tâm trí nạn nhân bị cái ác xâm thực tại một nơi gọi là Palace. Cái tên Phantom Thief của nhóm không chỉ nói lên mục tiêu hành động mà còn tiết lộ trang phục chiến đấu của các thành viên. Họ đều có lối ăn mặc và phong cách của những tên đạo chích, mà nổi bật nhất chính là người thủ lĩnh đứng đầu sở hữu Persona vua trộm – Arsene Lupin.

 

God of War

god-of-war-2017

Nhà phát hành đến từ Nhật Bản tiết lộ rằng, trò chơi sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật chính mới toanh (con trai của Kratos) và Kratos sẽ đóng vai trò một người hỗ trợ đặc biệt. Đoạn mở đầu của trailer vừa được giới thiệu tại sự kiện E3 2016 cho thấy Kratos đã cứu con trai mình khỏi nguy hiểm bằng cách dạy cậu bé săn bắt và chiến đấu.

 

The Legend of Zelda: Breath of the Wild

the-legends-of-zelda-2017

The Legend of Zelda: Breath of the Wild hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một thế giới mở thực thụ với vô vàn thứ để làm. Game dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017 trên 2 hệ máy Wii U và Nintendo Switch. Nhân vật Link giờ đây đã có thể tự do di chuyển, leo trèo trên khắp vương quốc Hyrule rộng lớn, người chơi cũng có thể thay đổi trang bị, nâng cấp vũ khí, kĩ năng dựa theo sở thích của mình.

 

Resident Evil 7: Biohazard

resident-evil-2017

Resident Evil 7 như giới thiệu từ trước sẽ cho game thủ vào vai một nhân vật hoàn toàn mới. Game mang bầu không khí rùng rợn đúng chất kinh dị sinh tồn với góc nhìn người thứ nhất cùng những khung cảnh tối tăm chật hẹp, nhưng có điểm khác biệt là nhân vật sở hữu vũ khí chứ không phải trốn chui lủi giống Outlast hay các tựa game cùng thể loại khác.

 

Mass Effect: Andromeda

mass-effect-andromeda

Mass Effect: Andromeda hứa hẹn sẽ giới thiệu thêm những chủng tộc mới vào trong thiên hà vốn đã rất đa dạng ở các tựa game trước (khoảng hơn 30 tộc người). Tập trung chủ yếu vào yếu tố khám phá thế giới mở, BioWare cho biết người chơi có khả năng tới viếng thăm nhiều hành tinh quê hương của những người “hàng xóm” chung sống với con người trong cùng dải Ngân Hà.

(Tổng hợp)

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top