Connect with us
myscript calculator  - Tính toán bằng cách viết tay với MyScript Calculator

ỨNG DỤNG

Tính toán bằng cách viết tay với MyScript Calculator


| 26/09/2015

Tiện ích MyScript Calculator hỗ trợ tính toán thông qua việc nhận diện chữ viết tay.

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=V5IBkH-gNlo”]

Giao diện của MyScript Calculator cực kỳ đơn giản với chiếc bảng trắng để bạn nhập các biểu thức vào. Bạn chỉ việc vẽ các biểu thức và Calculator sẽ chuyển hóa chúng thành biểu thức toán học với khả năng nhận diện cực kỳ chuẩn xác. Hiện tại ứng dụng hỗ trợ các phép toán +, -, x, /, %, căn bậc 3, lũy thừa, giai thừa, các phép toán lượng giác như sin, cos, asin, cosh, … cùng hàm log, ln, e.

myscript-calculator-

Mặc định, quá trình nhận diện các biểu thức rất nhanh dẫn đến việc bạn chưa hoàn thành biểu thức thì ứng dụng đã tính toán. Để tăng thời gian này lên, bạn nhấn biểu tượng ba thanh ngang ở góc trái, chọn Settings và tắt mục Automatic calculation đi.

myscript-calculator-1

Trong quá trình nhập biểu thức, bạn có thể sử dụng những cử chỉ để thao tác được nhanh hơn như viết đè lên số cũ để cập nhật thành số mới, gạch ngang hoặc tô lên chữ số để xóa bỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kết quả cũ để tính toán cho các phép toán khác bằng cách đè giữ kết quả và kéo vào khung xanh phía trên. Để sử dụng kết quả này, bạn chỉ việc kéo kết quả vào biểu thức mới cần tính.

myscript-calculator-3

Bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng kí hiệu dấu hỏi (?) để tìm ra số chưa biết trong biểu thức. Chẳng hạn khi nhập vào 62 + ? = 78, ngay lập tức dấu hỏi (?) sẽ chuyển thành số 42.

Tải ứng dụng về tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top