Connect with us

Tính năng thay đổi khẩu độ tùy thuộc điều kiện chụp sẽ có trên Galaxy S9?

samsung galaxy s9 onleaks 2 - Tính năng thay đổi khẩu độ tùy thuộc điều kiện chụp sẽ có trên Galaxy S9?

Tính năng thay đổi khẩu độ tùy thuộc điều kiện chụp sẽ có trên Galaxy S9?


Tính năng thay đổi khẩu độ tùy thuộc điều kiện chụp sẽ có trên Galaxy S9?


bài dởbài hay

Hãng thông tấn Yonhap cho hay, nhiều khả năng chiếc smartphone flagship Galaxy S9 của Samsung sẽ được hãng trang bị một tính năng rất hấp dẫn những ai yêu thích chụp ảnh, đó là khả năng thay đổi khẩu độ tùy thuộc điều kiện chụp y như máy ảnh DSLR.
Thông tin trên xuất phát từ một bức ảnh được khẳng định là vỏ hộp bán lẻ của Galaxy S9. Cụ thể, camera trên Galaxy S9 có thể dễ dàng chuyển đổi linh hoạt khẩu độ từ f/1.5 tới f/2.4 tùy thuộc vào điều kiện môi trường và ánh sáng. Nếu điều này là đúng, Galaxy S9 sẽ khó có đối thủ cạnh tranh, nhất là với những người đam mê chụp ảnh.

143117 phones news samsung galaxy s9 to retain single lens camera only s9 to get dual lens image1 wqtre4g1cf 1516185527305 600x400 - Tính năng thay đổi khẩu độ tùy thuộc điều kiện chụp sẽ có trên Galaxy S9?

Theo lý thuyết, thông số f-stop càng thấp chứng tỏ camera có khả năng thu sáng càng tốt, giúp hình ảnh thu được đủ sáng và sắc nét hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu công nghệ camera mới xuất hiện trên chiếc S9 của Samsung, bởi cuộc chiến smartphone chụp ảnh đẹp đã và đang là chiến trường khốc liệt giữa các hãng với nhau.

Đại diện Samsung hiện chưa đưa ra bình luận trước thông tin Galaxy S9 có thể thay đổi giữa nhiều khẩu độ khác nhau giống với máy ảnh DSLR.

samsung galaxy s9 onleaks 2 600x338 - Tính năng thay đổi khẩu độ tùy thuộc điều kiện chụp sẽ có trên Galaxy S9?Như thường lệ, chiếc smartphone đỉnh của Samsung sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện MWC diễn ra hàng năm. Gần như chắc chắn S9 sẽ xuất hiện tại MWC 2018 diễn ra từ ngày 26/2 – 1/3 tại Barcelona.

Theo những tin tức xuất hiện không chính thức gần đây, Galaxy S9 sẽ đi kèm máy quét dấu vân tay ở mặt sau nhưng được đặt ở bên dưới camera thay vì bên cạnh như Galaxy S8 hoặc Note 8. Ngoài ra, máy được trang bị viên pin 3.200 mAh, công nghệ sạc nhanh của Qualcomm 3.0 cũng dự đoán sẽ có mặt thiết bị này.

 

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top