Connect with us
google allo - Tìm chính xác biểu tượng (emoji) và nhãn dán (sticker) với Google Allo

Android

Tìm chính xác biểu tượng (emoji) và nhãn dán (sticker) với Google Allo


| 15/11/2016

Google giới thiệu các gợi ý emoji và sticker thông minh, các giao diện tươi mới và tung ra bộ sticker “Sinh vật kỳ bí”. Lần đầu tiên, bạn có thể đem cả thế giới phép thuật “Sinh vật kỳ bí” (Fantastic Beasts) của J.K. Rowling vào trong đoạn hội thoại của mình.

image001

Google đã thêm vào Google Allo một tính năng mới để giúp bạn tìm kiếm và gửi đi những biểu tượng emoji và sticker dễ dàng hơn. Chỉ cần chạm vào nút Smart Smiley khi bạn đang gõ tin nhắn, chúng tôi sẽ gợi ý những biểu tượng emoji và sticker phù hợp để giúp bạn truyền đạt ý nghĩ của mình. Nếu bạn đang có kế hoạch ăn tối với bạn bè, bạn sẽ thấy ?, ?, hay ?. Hoặc nếu bạn gõ “hẹn gặp lại”, Google sẽ gợi ý sticker ?.

google-allo

Các gợi ý về sticker và emoji sẽ thay đổi phụ thuộc vào từ ngữ mà bạn viết và biểu cảm trong đoạn tin nhắn của bạn. Và nếu bạn bắt đầu gõ, Smart Smiley sẽ hiện lên gợi ý phù hợp với cuộc đối thoại và bạn chỉ cần một cái chạm nhẹ là có ngay một sticker phù hợp. Những sticker từ bộ phim “Sinh Vật Kỳ Bí và Nơi Tìm Ra Chúng” của hãng Warner Bros hiện đã có trên Google Allo. Google sẽ đem thế giới phép thuật tiền Harry Potter đến ngay trong đoạn hội thoại của bạn bằng những sticker được lấy cảm hứng từ bộ phim.

Hãng này cũng thêm vào một tính năng giúp người dùng khám phá những bộ sticker mới. Khi nhận được từ bạn bè một sticker trong bộ sticker mà bạn chưa có, bạn có thể chạm vào sticker đó và tải về một cách nhanh chóng.

image005

Ngoài ra, để giúp diễn tả được tâm trạng của bạn một cách phù hợp, Google cho biết đã thêm vào nhiều hình nền giao diện mới trong các đoạn hội thoại. Khi nào bạn cảm thấy đang “Dưa hấu” hay đang “Kem”, hãy chọn bộ một hình nền có thể diễn tả trạng thái của bạn.

Google Allo hiện đã có trên AndroidiOS.

NHƯ QUỲNH

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top