Connect with us
itunes for windows featured - Tiện ích "ốc tiêu" khắc phục lỗi iTunes làm chậm máy, CPU cao

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

Tiện ích “ốc tiêu” khắc phục lỗi iTunes làm chậm máy, CPU cao


| 17/10/2017

Ứng dụng iTunes dành cho Windows luôn sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống khá lớn mặc dù có nhiều dịch vụ mà bạn không bao giờ dùng đến. Ứng dụng nhỏ gọn có tên iTunes CPU Redux 1.03 sẽ giúp bạn khắc phục.

iTunes CPU Redux 1.03 có dung lượng chỉ hơn 700KB sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng các quy trình chạy nền của iTunes chiếm dụng quá nhiều bộ nhớ, CPU luôn ở mức cao và làm chậm đáng kể các chương trình bạn đang sử dụng. Nếu như trước đây khi chậm quá bạn buộc phải bật Windows Task Manager lên để xử lý thì nay đã có iTunes CPU Redux giúp bạn.

itunes cpu redux - Tiện ích "ốc tiêu" khắc phục lỗi iTunes làm chậm máy, CPU cao

Tiện ích do nhóm Wide Angle phát triển khá nhỏ gọn giúp bạn theo dõi quá trình các dịch vụ của Apple iTunes hoạt động trên hệ thống của bạn và sẽ tự đóng các dịch vụ mà bạn đang không cần sử dụng.

Sau khi cài đặt iTunes CPU Redux 1.03, nó sẽ có một biểu tương trên thanh system-tray để bạn biết ứng dụng đang chạy và kiểm soát các dịch vụ Apple. Bất kỳ quy trình nào hiện tại không cần thiết đều bị dừng lại để bạn có được tài nguyên CPU của bạn trở lại và có thể giúp các ứng dụng khác hoạt động không bị chậm. Việc chạy iTunes CPU Redux còn giúp bạn tiết kiệm pin cho laptop do nhiều dịch vụ nặng nề của Apple đã được loại bỏ đi.

Vì nó chạy dưới nền, tiện ích này sử dụng một số tài nguyên CPU. Tuy nhiên, so với những gì mà iTunes chiếm dụng thì nó không đáng kể. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí và yêu cầu Windows 7 – 10; Microsoft .NET Framework 4.5, iTunes 10 hoặc cao hơn.

Tải ứng dụng về tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top