Connect with us
itunes featured - Cách đem chợ ứng dụng quay lại iTunes

iOS

Cách đem chợ ứng dụng quay lại iTunes


| 15/10/2017

Thông thường mỗi khi Apple ra mắt phiên bản iOS cũng sẽ kèm theo một phiên bản mớicủa iTunes. Năm nay cũng có một bản iTunes mới nhưng nó khác rất nhiều so với trước đây đó là chợ ứng dụng App Store đã biến mất. Vậy làm sao để đem chợ ứng dụng này trở lại?

Phiên bản iTunes mới ra mắt là bản iTunes 12.7 rất khác so với phiên bản trước vì nó không còn App Store nữa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sao lưu hay tải xuống các ứng dụng iOS (dạng file .IPA) vào máy tính. Điều này có thể khiến nhiều người không thích, nhất là các… tiệm điện thoại. Rất may mắn là bạn có thể sử dụng một phiên bản khác để lấy lại App Store.

itunes 12.3.6.3 - Cách đem chợ ứng dụng quay lại iTunes

Cụ thể, Apple có phát hành một phiên bản iTunes 12.6.3.6. Đây là bản iTunes đặc biệt có kèm theo App Store và cũng tương thích iOS 11. Và đặc biệt là phiên bản này sẽ không yêu cầu update. Tuy nhiên đồng thời nó cũng không nhận được sự hỗ trợ sau này từ Apple.

itunes create library 1 - Cách đem chợ ứng dụng quay lại iTunes

Để tải về bản iTunes 12.6.3.6, bạn hãy nhấp vào đây. Tuy nhiên, nếu bạn đã tải bản 12.7 rồi cài vào bản 12.6.3.6, thư viện cũ trong iTunes của bạn có thể bị lỗi. Nếu bị báo lỗi, bạn hãy dùng thủ thuật giữ phím SHIFT trước khi chạy ứng dụng iTunes, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo hoặc chọn Library mới. Bạn chỉ cần chọn mục Create Library là được.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top