Connect with us
3dadround 2 - Thú vị ứng dụng chụp hình 3D

iOS

Thú vị ứng dụng chụp hình 3D


| 27/10/2014

Bạn đã xem phim Ma trận (The Matrix)? Một trong những bộ phim tạo nên một kiểu quay độc đáo khi quay hình chàng Neo do Keanu Reeves thủ vai ngã người né viên đạn với cảnh đứng yên như một bức ảnh nhưng góc máy quay lại thay đổi. Bạn muốn tạo một bức ảnh như vậy, ứng dụng 3DAround do Dacuda phát triển có thể làm được.

3daround-1

3DAround của Dacuda có thể giúp bạn tạo một bức ảnh 3 chiều rất ấn tượng chỉ với chiếc smartphone nhỏ nhắn. Ứng dụng sẽ chạy trên iOS 8 do tận dụng một số APIs mới của nền tảng này và chỉ hoạt động với chiếc iPhone 5 trở lên. Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu thêm về ứng dụng.

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=je_eTK_B3wI”]

 

Dacuda trước đó còn phát minh ra một thứ rất tuyệt vời nữa đó là chiếc máy scan nhỏ nhất thế giới. Các máy scan chúng ta hay thấy ở ngoài tiệm thường có kích thước khá cồng kềnh, hay những chiếc scan cầm tay cũng không khá hơn là bao khi nó cũng rất bất tiện khi mang theo người do chiều dài quá khổ. Dacuda đã phát minh ra PocketScan – máy scan không dây nhỏ gọn nhất thế giới với kích thước chỉ lớn hơn chiếc ví một chút và rất nhẹ. Bạn muốn xem ảnh trên màn hình iPad, muốn lưu bức ảnh đó một cách lâu dài? Chỉ việc dùng PocketScan quét qua ảnh đó, tất cả sẽ hiển thị trên iPad ngay tức thì​. Người dùng cũng có thể quét một đoạn văn/câu chữ trong cuốn sách, sau đó chỉnh sửa lại trên iPad thông qua ứng dụng Microsoft Word nhờ vào công nghệ OCR (công nghệ nhận dạng chữ in) mà PocketScan được tích hợp.​ Bạn cũng có thể làm điều tương tự với các bảng thông số, quét nó, rồi sau đó chỉnh sửa thông qua Microsoft Excel​,…

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top