Connect with us

Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ trình duyệt Edge dựa trên Chromium

microsoft edge chromium featured - Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ trình duyệt Edge dựa trên Chromium

Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ trình duyệt Edge dựa trên Chromiumbài dởbài hay

Vào hôm nay, trình duyệt Microsoft Edge dựa trên Chromium đã rò rỉ thêm nhiều hình ảnh mới với nhiều điểm đáng chú ý.
Cách đây một tuần, những hình ảnh trình duyệt Edge dựa trên nhân Chromium đầu tiên rò rỉ đã được Trải Nghiệm Số giới thiệu. Hôm nay bạn nhận được thêm nhiều thông tin hơn nữa thông qua những hình ảnh rò rỉ mà trang The Verge và Thurrott tiết lộ. Đây là trình duyệt sử dụng công nghệ nguồn mở vốn được dùng cho trình duyệt Chrome (thay vì dùng EdgeHTML như trước đây).

edge chromium 1 - Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ trình duyệt Edge dựa trên Chromiumedge chromium 2 - Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ trình duyệt Edge dựa trên Chromium

Cả hai trang đều có hình ảnh trên bản dựng bị rò rỉ của Edge dựa trên Chromium của Microsoft. Mặc dù không phải là một bản dựng sẵn sàng phát hành nhưng nó cho bạn rất nhiều thông tin về phiên bản trình duyệt này. Ở dạng hiện tại, nó trông giống Chrome hơn Edge, nhưng Microsoft đã bao gồm một số chỉnh sửa trực quan giúp trình duyệt phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của Windows 10.

microsoft defender 3 - Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ trình duyệt Edge dựa trên Chromium

Cài đặt đồng bộ hóa của Edge sẽ dựa trên tài khoản Microsoft của bạn, thay vì tài khoản Google, tương tự như trình duyệt Edge dành cho Android (cũng dựa trên Chromium) cũng đồng bộ hóa với tài khoản Microsoft của bạn.

edge chromium 3 - Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ trình duyệt Edge dựa trên Chromium

Một tính năng bổ sung khác mà nhiều người sẽ hài lòng khi thấy rằng Edge mới có chế độ tối thử nghiệm, hiện đang ẩn sau một cài đặt.

microsoft defender 4 - Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ trình duyệt Edge dựa trên Chromium

Nếu bạn muốn một tiện ích mở rộng bên ngoài bộ sưu tập này, với một thay đổi cài đặt, bạn có thể cài đặt trực tiếp từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

edge chromium 4 - Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ trình duyệt Edge dựa trên Chromiumedge chromium 5 - Thêm nhiều hình ảnh rò rỉ trình duyệt Edge dựa trên Chromium

Mặc dù một số tính năng của Microsoft Edge mà chúng ta biết ngày nay chưa có sẵn, nhưng ấn tượng đầu tiên về tổng thể dường như là người kế nhiệm dựa trên Chromium của nó là sự thay thế xứng đáng hơn cho trình duyệt mặc định của Windows 10, nếu không phải là chính Chrome.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top