Connect with us

Thêm nhiều địa chỉ tìm hình ảnh chất lượng cao miễn phí

stock photos mac featured - Thêm nhiều địa chỉ tìm hình ảnh chất lượng cao miễn phí

Thêm nhiều địa chỉ tìm hình ảnh chất lượng cao miễn phíbài dởbài hay

Cách đây hai năm, TNS có thực hiện một chuyên đề Hình ảnh chất lượng cao tìm ở đâu?. Hiện nay danh sách này vẫn còn nguyên tác dụng, tuy nhiên trong bài này mình bổ sung thêm một số địa chỉ khác cũng có kho hình rất tốt để bạn tham khảo thêm.
 

Stokpic

stokpic - Thêm nhiều địa chỉ tìm hình ảnh chất lượng cao miễn phí

Stokpic là một trang web khá tốt để tìm các stock photo đẹp và miễn phí. Trang web này có chính sách cấp phép bạn sử dụng ảnh cho mục đích cá nhân mà không cần ghi chú thích xuất xứ bức ảnh. Trang chủ của Stokpic trông giống như ảnh chụp màn hình ở trên. Bạn có thể khám phá một danh mục được lập sẵn hoặc dùng công cụ tìm kiếm. Khi bạn nhấp vào ảnh bạn chọn, nó sẽ mở ra trong một trang với tùy chọn tải xuống. Nhấp vào nút tải xuống để lưu hình ảnh vào máy tính của bạn ở định dạng JPG.

 

Public Domain Archive

public domain - Thêm nhiều địa chỉ tìm hình ảnh chất lượng cao miễn phí

Trang web cho phép bạn tải xuống hình ảnh stock miễn phí cho cả mục đích thương mại và cá nhân mà không cần ghi chú về ảnh. Các bức ảnh được đặt dưới nhiều danh mục khác nhau, vì vậy bạn có thể duyệt chúng dễ dàng. Để tải ảnh, chỉ cần nhấp vào ảnh bạn thích. Nó sẽ mở ra với một nút tải xuống bên dưới nó. Khi bạn nhấp vào nút tải xuống, ảnh sẽ mở ở chế độ toàn màn hình trên trang. Bây giờ bạn phải nhấp chuột phải vào hình ảnh > chọn Save Image để lưu ảnh về.

 

Gratisography

gratisography - Thêm nhiều địa chỉ tìm hình ảnh chất lượng cao miễn phí

Gratisography là một lựa chọn tốt khác để có được hình ảnh miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm loại hình ảnh bạn muốn bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm đã cho. Nhập từ khóa và trang web sẽ hiển thị hình ảnh liên quan đến từ khóa của bạn. Ảnh cũng được đặt trong các danh mục khác nhau, vì vậy bạn cũng có thể duyệt chúng theo thể loại. Để tải xuống một bức ảnh, bấm vào bức ảnh bạn thích để hiển thị nút Download. Bấm vào nút tải ảnh miễn phí. Download Free Photo để tải về.

 

Các địa chỉ stock photos miễn phí khácCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top