Connect with us
super mario run featured - Super Mario Run ra mắt trên Android, mời bạn tải về miễn phí

Android

Super Mario Run ra mắt trên Android, mời bạn tải về miễn phí


| 23/03/2017

Rất đúng hẹn, tựa game Super Mario Run đã được Nintendo chính thức ra mắt trên chợ ứng dụng Play Store.

Vậy là sau đúng ba tháng kể từ ngày ra mắt phiên bản dành cho iOS, Nintendo đã chính thức đem Super Mario Run lên các thiết bị chạy Android.

Trước đó, khi được xuất bản trên nền tảng iOS, Super Mario Run đã nhanh chóng đạt được 78 triệu lượt tải về chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều đáng lo là chỉ có 5% số người tải game về chịu chi thêm 10USD để có thể “mở khóa” tất cả các màn chơi của game.

Super Mario Run được Shigemu Miyamoto giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus hồi nửa đầu tháng 9. Đây là lần đầu tiên chàng thợ sửa ống nước Mario bước lên di động.

Super Mario Run là tựa game thuộc thể loại endless runner, game chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy 64-bit, có nghĩa là bạn cần chiếc iPhone 5 trở lên để chơi game này. Cách chơi của Super Mario Run rất đơn giản và thậm chí bạn chỉ cần cầm một tay để chơi.

Với phiên bản chạy trên Android thì bạn cần bản Android 4.2 trở lên mới có thể chạy được Super Mario Run, một đòi hỏi rất đơn giản. Và tương tự như bản trên iOS, để trải nghiệm được tất cả các màn chơi của Super Mario Run, bạn phải bỏ ra 10USD. Mời bạn tải về Super Mario Run cho Android tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top