Connect with us
super mario run featured - Super Mario Run chính thức ra mắt và cho phép tải về

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Super Mario Run chính thức ra mắt và cho phép tải về

| 16/12/2016

Super Mario Run chính thức ra mắt và cho phép tải về

Cuối cùng thì tựa game Super Mario Run đã chính được ra mắt và cho phép tải về dành cho iPhone và iPad.

super-mario-run-2

Được giới thiệu lần đầu tiên bởi Shigemu Miyamoto tại sự kiện ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus hồi nửa đầu tháng 9, sau hơn hai tháng thì tựa game iOS được mong đợi nhất năm 2016 của Nintendo đã chính thức được phát hành. Bạn có thể tải game về chơi tại đây.

super-mario-run-3

Đây là lần đầu tiên chàng thợ sửa ống nước Mario bước lên di động sau khi đã “làm mưa làm gió” ở tất cả các hệ máy chơi game console cũng như cầm tay do Nintendo phát hành. Với sự phát triển mạnh mẽ của smartphone thì đây là bước dịch chuyển thông minh của Nintendo khi các hệ máy gần đây của hãng đều không thành công, đặc biệt là thất bại nặng nề của WiiU.

super-mario-run-5

Super Mario Run là tựa game thuộc thể loại endless runner (dịch nôm na là “chạy hoài chạy mãi”), game chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy 64-bit, có nghĩa là bạn cần chiếc iPhone 5 trở lên để chơi game này. Cách chơi của Super Mario Run rất đơn giản và thậm chí bạn chỉ cần cầm một tay để chơi. Nhân vật Mario sẽ tự động di chuyển, bạn chỉ việc nhấp vào màn hình để Mario nhảy lên hoặc nhấp giữ vào màn hình để Mario nhảy cao hơn. Game vẫn có cốt truyện chính với chế độ World Tour bao gồm 24 màn chơi trải dài trên sáu thế giới. Game còn có chế độ chơi nhiều người có tên Toad Rally để bạn thi đấu với bạn bè của mình.

super-mario-run-4

Game có phép tải về miễn phí để chơi một số nội dung, nhưng để trải nghiệm toàn bộ bạn phải tốn số tiền là 9,99USD. Mời các bạn tải game tại đây.

super-mario-run-1

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top