Connect with us
MobileX31 - SP/Silicon Power ra mắt bút nhớ OTG USB 3.0 Mobile X31

TECHNEWS

SP/Silicon Power ra mắt bút nhớ OTG USB 3.0 Mobile X31


| 24/12/2014

Được trang bị 2 giao diện kết nối microUSB và USB 3.0, Mobile X31 có thể hoạt động như các bút nhớ USB, cáp USB và thẻ nhớ, trở thành một thiết bị đa chức năng cho mọi nhu cầu lưu trữ.

MobileX31
Được thừa hưởng thiết kế độc đáo, Mobile X31 có nắp xoay 360 độ và kích thước nhỏ gọn, cho phép người dùng có thể lưu trữ và sử dụng dễ dàng với chỉ một ngón tay cái.
SP Mobile X31 sở hữu giao diện USB 3.0 SuperSpeed, một giải pháp tốt trong việc tăng tốc độ truyền tải giữa các thiết bị, đem lại nhiều lợi ích cho những người dùng chuyên nghiệp như các nhiếp ảnh gia, game thủ hay doanh nhân. Sản phẩm có thiết kế nắp xoay 360 độ thông minh, có thể bảo vệ cổng USB/microUSB trong khi không sử dụng. Đối với các thiết bị Android hỗ trợ tính năng OTG của USB, SP cũng có một ứng dụng miễn phí SP File Explorer để tăng cường hiệu năng trong việc quản lý dữ liệu. SP File Explorer cho phép người dùng tự động phân loại file và có tính năng “Lưu trữ 1 chạm” qua đó giúp người dùng lưu trữ file từ bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ chỉ đơn giản với 1 cú chạm. Với ứng dụng của công nghệ COB (Chip-on-board), sản phẩm có thể chống rung khá tốt.
Mobile X31 có các mức dung lượng 8GB, 16GB và 32GB và được bảo hành trọn đời. Toàn bộ các bút nhớ Silicon Power đều được cung cấp ứng dụng SP Widget với 7 tính năng backup mạnh mẽ và các công cụ bảo mật kèm theo 60 ngày dùng thử NIS (Norton Internet Security). Ngoài ra, SP cũng cung cấp cho người dùng phần mềm Recuva File Recovery cho phép lấy lại các file đã bị xóa, bao gồm hình ảnh, tài liệu, nhạc và video.
TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top