Connect with us

SIM ghép “thần thánh” V4 đã không còn giá trị, lại chờ V5, V6?

sim ghep featured - SIM ghép "thần thánh" V4 đã không còn giá trị, lại chờ V5, V6?

SIM ghép “thần thánh” V4 đã không còn giá trị, lại chờ V5, V6?


SIM ghép “thần thánh” V4 đã không còn giá trị, lại chờ V5, V6?


bài dởbài hay

Có vẻ như Apple vẫn quyết tâm dồn thị trường iPhone Lock đến “đường cùng” khi mà liên tục lock các SIM ghép “thần thánh”. Mới đây nhất là bản SIM ghép V4.
Dĩ nhiên là như thường lệ, các mã ICCID dành cho SIM ghép v4 đã chính thức bị Apple khóa sau chỉ hơn 10 ngày, khiến cộng đồng iPhone Lock ngày càng mệt mỏi với vấn đề SIM ghép. Dù dùng loại SIM ghép này có thể fix hầu hết các lỗi trên máy iPhone Lock nhưng có vẻ xài không vui vẻ gì khi Apple cứ khóa.

Lưu ý là vấn đề khóa này chỉ có tác dụng trong trường hợp bạn tháo SIM, restore lại máy,… Nếu bạn đang dùng iPhone lock gắn SIM ghép nhưng vẫn bình thường thì cứ xài tiếp, đừng động gì đến các tính năng restore hay đổi SIM thì sẽ không sao.

Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết ICCID và SIM ghép của Trải Nghiệm Số để biết thêm về vấn đề này. Chắc chắn SIM ghép v5, v6 sẽ tiếp tục xuất hiện và cũng lại bị Apple khóa. Có vẻ nếu bạn đang cân nhắc việc chọn mua iPhone quốc tế hay iPhone lock thì câu trả lời lúc này là rất nên mua bản quốc tế. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý trường hợp câu SIM ghép mà Trải Nghiệm Số đã từng chia sẻ trong bài viết này.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top