Connect with us

Sắp có bản jailbreak ngay trên trình duyệt hỗ trợ từ iOS 4.0 – iOS 12.0.1?

jailbreakme unified featured - Sắp có bản jailbreak ngay trên trình duyệt hỗ trợ từ iOS 4.0 - iOS 12.0.1?

Sắp có bản jailbreak ngay trên trình duyệt hỗ trợ từ iOS 4.0 – iOS 12.0.1?bài dởbài hay

Nhà phát triển Sem Voigtländer (@UKERN Software) dường như đang thực hiện một công cụ có tính năng tương tự cách thức JailbreakMe hoạt động giúp bạn có thể jailbreak các phiên bản từ iOS 4.0 đến iOS 12.0.1.
JailbreakMe được giới thiệu hồi cuối năm 2017, khi jailbreaker tihmstar đã tung ra công cụ JailbreakMe 4.0 cho phép bạn jailbreak thiết bị 32-bit đang chạy iOS 9.1 đến ios 9.3.4 ngay từ trình duyệt web thay vì phải chép công cụ jailbreak vào máy thông qua CydiaImpactor như trước đây. Mọi việc jailbreak rất đơn giản, đầu tiên bạn vào địa chỉ http://jailbreak.me/. Sau đó, bạn nhấp vào mục jailbreak me! và đợi tiến trình thực hiện là xong!

Sem Voigtländer đang thực hiện một công cụ tương tự như vậy nhưng dành cho rất nhiều phiên bản từ iOS 4.0 đến iOS 12.0.1. Lưu ý là hiện tại công cụ jailbreak mới nhất chỉ đến 11.4 beta 3. Trên trang GitHub của mình, anh đật tên dự án là JailbreakMe Unified và có vẻ anh đang thực hiện khá nghiêm túc. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì xác thực về dự án này. Vì cho đến nay bản thân công cụ JailbreakMe cũng không có phiên bản mới nào, thậm chí phiên bản “năm xưa” cũng chỉ hoạt động trên các thiết bị 32-bit.

Nếu bạn muốn xem qua giao diện JailbreakMe Unified có thể làm theo thủ thuật sau:

Bước 1: Vào phần cài đặt Wi-Fi, đổi tên DNS thủ công thành địa chỉ 95.179.129.108.

JailbreakMe Unified 462x800 - Sắp có bản jailbreak ngay trên trình duyệt hỗ trợ từ iOS 4.0 - iOS 12.0.1?

Bước 2: Vào Safari vào vào địa chỉ captive.apple.com để thấy được giao diện.

Trải Nghiệm Số sẽ thông tin đến bạn khi có các cập nhật mới.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top