Connect with us

3uTools cập nhật phiên bản 2.33, hỗ trợ jailbreak iOS 12 và hạ cấp iOS

3utools featured - 3uTools cập nhật phiên bản 2.33, hỗ trợ jailbreak iOS 12 và hạ cấp iOS

3uTools cập nhật phiên bản 2.33, hỗ trợ jailbreak iOS 12 và hạ cấp iOSbài dởbài hay

3uTools vừa có bản cập nhật quan trọng v2.33 bổ sung công cụ jailbreak iOS 12 (unc0ver) cũng như cho phép hạ cấp về phiên bản iOS 12 bất kỳ (cần có SHSH2 Blobs).
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng Cydia Impactor hay iTunes, 3uTools là một công cụ hỗ trợ rất tốt. Trước đây Trải Nghiệm Số từng có loạt bài về ứng dụng này, mời bạn tham khảo lại tại đây. 3uTools có thể thay thế hoàn hảo iTunes iTools khi có tất cả tính năng của công cụ này, mà còn có thêm một số tính năng hữu ích khác nữa như kiểm tra/tải phiên bản iOS mới nhất cho thiết bị, hỗ trợ flash firmware,… và đặt biệt là giúp jailbreak thiết bị chỉ bằng một cú click chuột nhẹ nhàng. Hiện mới chỉ có phiên bản dành cho máy tính Windows.

Phiên bản v2.33 có thêm mục iOS 12 jailbreak giúp người dùng có thể jailbreak các thiết bị iOS đang chạy iOS 12 (trừ chip A12), ngoài ra lần đầu tiên 3utools tích hợp công cụ cho phép hạ cấp iOS đến một phiên bản đã bị khóa sign. Lưu ý quan trọng là phiên bản đó người dùng phải có lưu SHSH2 Blobs cũng như hiện tại tính năng này chỉ hỗ trợ cho iOS 11-12.1.2.

Mời bạn tải về và cập nhật tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top