Connect with us
sandisk thumb - Sandisk Ultra Dual Drive USB Type-C: dung lượng lớn, tốc độ cao

TECHNEWS

Sandisk Ultra Dual Drive USB Type-C: dung lượng lớn, tốc độ cao


| 07/06/2016

Ổ lưu trữ flash Ultra Dual Drive USB Type-C của SanDisk có thiết kế trượt mới cùng tốc độ lên đến 150MB/s khi sao chép hình ảnh, video và dữ liệu vào máy tính cá nhân.

Ông Dines Bahal – Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm SanDisk, tập đoàn Western Digital chia sẻ: “Ngày càng có nhiều thiết bị Type-C gia nhập thị trường và với ổ lưu trữ di động mang kết nối Type-C, chúng tôi mang đến cho người dùng một danh mục hoàn chỉnh các giải pháp lưu trữ di động. Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cung cấp gấp đôi dung lượng lưu trữ và sự linh hoạt cho phép sao chép hình ảnh, phim ảnh và tập tin giữa các thiết bị một cách nhanh chóng và thuận tiện, cũng như sự tự do về khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị số”.

sandisk thumb

Với dung lượng lưu trữ cao nhất lên đến 128GB, ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C sở hữu 1 cổng kết nối đảo chiều USB Type-C và 1 cổng kết nối USB tiêu chuẩn (Type-A), cho phép người dùng dễ dàng giải phóng không gian lưu trữ trên smartphone hoặc tablet, hoặc sao chép dữ liệu giữa smartphone, tablet, máy tính và các thiết bị số thế hệ mới. Ổ lưu trữ sở hữu tốc độ sao chép không tưởng lên đến 150MB/s khi sao chép hình ảnh, video và dữ liệu vào máy tính cá nhân.

Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cũng có thể vận hành bởi ứng dụng SanDisk Memory Zone trên Android, mang đến cho người dùng giải pháp quản lý và sao lưu dữ liệu dễ dàng trên thiết bị của họ. Ứng dụng có thể được tải về miễn phí qua Google Play Store, tự động chạy khi kết nối ổ lưu trữ vào thiết bị, cho phép truy cập tức thì vào dữ liệu người dùng.

Sản phẩm được bảo hành 5 năm và hiện đang được phân phối trên toàn cầu qua Amazone và các đại lý hàng đầu. Theo SanDisk, sản phẩm sẽ có mặt ở thị trường Việt nam vào ngày 20/6 với giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 329.000đ, 499.000đ, 799.000đ, 1.499.000đ cho các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB và 128GB.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top