Connect with us
cay lau nha xiaomi featured - Sản phẩm mới: Xiaomi Mi electric mop - Cây lau nhà Xiaomi

TECHNEWS

Sản phẩm mới: Xiaomi Mi electric mop – Cây lau nhà Xiaomi


| 29/08/2017

Xiaomi lại vừa bổ sung vào “hệ sinh thái” của một một sản phẩm có tên gọi là Xiaomi Mi electric mop – với tên tiếng Việt “tạm gọi thân mật” là cây lau nhà!

Sau thiết bị robot lau nhà khá nổi tiếng, Xiaomi lại gây bất ngờ khi ra mắt một cây lau nhà với nhiều tính năng “thông minh” hơn nhằm bổ sung vào ngôi nhà thông minh của bạn. Tuy nhiên trên thực tế thì thiết bị này có vẻ là thiết bị ít thông minh nhất vì nó chỉ giúp tối ưu một số nhu cầu, chứ về cơ bản thì người dùng vẫn phải thao tác trên nó nhiều.

cay lau nha xiaomi 1 - Sản phẩm mới: Xiaomi Mi electric mop - Cây lau nhà Xiaomi

Thiết bị bao gồm ba loại giẻ, trong đó có hai loại để lau sàn còn một loại dùng để đánh bóng sàn, phù hợp với các loại sàn gỗ. Xiaomi Mi electric mop khá nặng (khoảng hơn hai kg) nên có vẻ không được tiện lợi cho lắm trong việc thao tác, nhất là với các bạn nội trợ phải di chuyển từ chỗ lau này qua chỗ lau khác. Tuy nhiên nếu bạn lau trên một diện tích lớn và liên tục thì thiết bị lại phù hợp với bạn nhờ tính năng trợ lực, bạn không phải dùng lực nhiều khi đẩy lau.

cay lau nha xiaomi 2 - Sản phẩm mới: Xiaomi Mi electric mop - Cây lau nhà Xiaomi

Phía mặt trên cửa mặt lau nhà là hộc chứa nước (150ml) để chứa nước hay dung dịch lau nhà, mặt dưới có một vòi phun nước để phun dung dịch từ hộc chứa ra các miếng giẻ phía dưới. Bên hông thiết bị có trang bị đèn LED để báo hiệu thiết bị đang bật hay tắt.

cay lau nha xiaomi 3 - Sản phẩm mới: Xiaomi Mi electric mop - Cây lau nhà Xiaomi

Thiết bị trang bị pin 2000mAh cho phép hoạt động liên tục trong khoảng 50 phút, khi hết pin thì thời lượng pin sạc khoảng hơn ba giờ đồng hồ, có vẻ cũng không tiện lắm. Phía trên cây đẩy của thiết bị có hai nút, một nút để bật/tắt chế độ lau, một nút để bật chế độ phun nước.

cay lau nha xiaomi 4 - Sản phẩm mới: Xiaomi Mi electric mop - Cây lau nhà Xiaomi

Và cuối cùng là cái giá của nó. Thiết bị được bán ở nước ngoài với giá 160USD. Mình tham khảo một cửa hàng bán ở Việt Nam có giá 2,7 triệu, khá đắt so với nhu cầu thông thường, và có ít ưu điểm so với cây lau thông thường. Nếu là mình khi chọn thiết bị điện tử có lẽ vẫn sẽ ưu tiên chọn con robot lau nhà hơn.

cay lau nha xiaomi 5 - Sản phẩm mới: Xiaomi Mi electric mop - Cây lau nhà Xiaomi

 

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top