Connect with us

Samsung hoãn giao hàng Galaxy Fold

galaxyfold loi man hinh 1 - Samsung hoãn giao hàng Galaxy Fold

Samsung hoãn giao hàng Galaxy Foldbài dởbài hay

Trước sự cố chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold bị lỗi màn hình cách đây vài ngày, Samsung đã dừng hàng loạt các hoạt động để giải quyết rắc rối.
Cụ thể, theo tài khoản Twitter chuyên rò rỉ thông tin công nghệ Max J (SamsungNews) có vẻ như Samsung đã quyết định hủy các buổi đào tạo nhân viên về Galaxy Fold, cũng như hoãn giao hàng cho các đơn bị bán lẻ. Họ đang tích cực điều tra vấn đề màn hình hư hỏng và không có ý định bán ra khi chưa tìm hiểu xong.

galaxy fold 504x600 - Samsung hoãn giao hàng Galaxy Fold Mặt khác, theo kế hoạch Samsung định giới thiệu Galaxy Fold tại Thượng Hải vào ngày 24/4 tới, cũng như cho các phóng viên trải nghiệm. Tuy nhiên, mới đây hãng đã hủy bỏ với lý do đưa ra là không chuẩn bị được địa điểm chu đáo. Đáng nói là thời hạn lùi lại đến khi nào thì chưa có thông tin cụ thể.

Cách đây vài ngày, các reviewer Mỹ là những phóng viên công nghệ đến từ các tờ báo nổi tiếng đã phản ánh lỗi màn hình trên chiếc Galaxy Fold mà họ thử nghiệm. Theo đó, tuy mới dùng máy một hai hôm mà thiết bị của họ đã bị trục trặc. Điều này đã giáng một đòn vào kế hoạch của Samsung dành cho chiếc smartphone màn hình gập đang đặt nhiều kỳ vọng và cũng đang được người dùng khá trông đợi.

galaxyfold loi man hinh 1 600x338 - Samsung hoãn giao hàng Galaxy Fold

Với giá bán gần 2000 USD, Galaxy Fold không thể khiến người dùng thất vọng được. Việc Samsung quyết định dừng các kế hoạch bên ngoài dành cho Galaxy Fold là hợp lý nếu hãng không muốn sẽ trả cái giá khá đắt cho sự vội vàng. Samsung đang tiến hành một cuộc điều tra kỹ càng về nguyên nhân gây hư hỏng trước khi cho sản phẩm này lên kệ. Được biết, màn hình gập này do chính Samsung Display sản xuất.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top