Connect with us

Có thật Galaxy Fold chuẩn bị ra thị trường?

galaxy fold featured - Có thật Galaxy Fold chuẩn bị ra thị trường?

Có thật Galaxy Fold chuẩn bị ra thị trường?bài dởbài hay

Cách đây không lâu, Galaxy Fold bị hoãn lên kệ vì lỗi liên quan đến màn hình. Kế hoạch tung sản phẩm phải hủy bỏ không xác định thời hạn.
Sự cố xảy ra khiến người dùng đặt dấu hỏi lớn lên Galaxy Fold – rằng liệu một thiết bị di động màn hình gập đã đủ để sẵn sang? Giá của Fold vào khoảng gần 2000 USD, một con số không nhỏ khi thị trường smartphone đang cạnh tranh khá khốc liệt và có quá nhiều chọn lựa cho người dùng.

galaxy Fold featured 600x338 - Có thật Galaxy Fold chuẩn bị ra thị trường?

Smartphone màn hình gập của Samsung vướng lỗi liên quan đến màn hình khi chưa ra mắt.

Ban đầu, Samsung dự kiến bán Galaxy Fold tại Mỹ từ ngày 26/4, một tuần sau đến thị trường châu Âu. Tuy nhiên, khi gửi bản mẫu đến các phóng viên công nghệ và reviewer, lỗi nghiêm trọng đã xảy ra khiến thiết bị hỏng màn hình. Samsung phải hủy sự kiện công bố và lùi thời gian ra mắt chính thức. Hãng điện tử hàn Quốc ngay lập tức xem xét lại sản phẩm và đã điều chỉnh lại thiết kế phần cứng trên chiếc điện thoại màn hình gập này.

Theo giới truyền thông, hai vấn đề lớn nhất xuất hiện trên những chiếc Galaxy Fold thử nghiệm là miếng dán bảo vệ màn hình vô tình bị bóc ra và khe hở giữa ở vị trí bản lề đã được Samsung khắc phục.

galaxyfold loi man hinh 1 600x338 - Có thật Galaxy Fold chuẩn bị ra thị trường?

Galaxy Fold có giá gần 2000 USD.

Theo đó, để tránh việc miếng dán bảo vệ bị bóc gỡ làm lộ ra màn hình OLED khá mỏng manh, hãng đã cố định nó vào các cạnh của thân máy. Samsung cũng thu hẹp khoảng cách giữa bản lề và màn hình, giảm khả năng bụi bẩn hoặc dị vật lọt vào. Ngoài ra, hãng sẽ cung cấp thêm hướng dẫn sử dụng cho người dùng, tăng cường cảnh báo nguy cơ gặp phải nếu sử dụng thiết bị sai cách.

Các bản mẫu sau khi sửa lỗi đang được thử nghiệm thông qua một số nhà mạng Hàn Quốc. Samsung sẽ lên lịch ra mắt mới trong tháng 5 và chính thức bán ra Galaxy Fold vào tháng 6.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top