Connect with us

Samsung giới thiệu thiết bị gập thông minh bỏ túi

thiet bi gap Samsung - Samsung giới thiệu thiết bị gập thông minh bỏ túi

Samsung giới thiệu thiết bị gập thông minh bỏ túibài dởbài hay

Mẫu điện thoại với màn hình cỡ như máy tính bảng có thể gập lại nhỏ gọn để bỏ túi vừa được Samsung giới thiệu tại hội thảo của nhà phát triển diễn ra ở San Francisco (Mỹ).
Theo thông báo, hãng đang chế tạo một dòng điện thoại thông minh dẻo có thể gập được với màn hình kích thước 7,3 inch khi mở hết cỡ, khi gập đôi lại sẽ nhỏ gọn bằng một chiếc điện thoại loại dày. Màn hình 4.6 inch có tỷ lệ 21:9 và độ phân giải 840 x 1.960 px, mật độ điểm ảnh 420 ppi. Màn hình 7.3 inch có độ phân giải 1.536 x 2.152 và có mật độ điểm ảnh tương tự. Các ứng dụng được dùng trên màn hình nhỏ sẽ tự động mở rộng trên màn hình lớn, người dùng cũng có thể tùy chọn sử dụng nhiều ứng dụng ở chế độ máy tính bảng.

samsung foldable phone specs 3 800x395 600x296 - Samsung giới thiệu thiết bị gập thông minh bỏ túi

Ông Denison gọi công nghệ màn hình này là Infinity Fex Display cho phép thu gọn kích thước thiết bị. Tuy nhiên, giới truyền thông cũng như các nhà phát triển điện thoại không có cơ hội chạm tay vào hoặc nhìn sát thiết bị này.

Hãng cũng cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt loại màn hình này trong vài tháng tới và kêu gọi nhà phát triển phần mềm Android của Google bắt tay vào viết ứng dụng cho loại điện thoại này.

thiet bi gap Samsung 600x338 - Samsung giới thiệu thiết bị gập thông minh bỏ túi

Giá thành của sản phẩm không được tiết lộ, chỉ biết rằng Samsung đang hợp tác với Google LLC để chế tạo thiết bị thông minh này.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top