Connect with us
samsung galaxy 7 - Samsung Galaxy A7 sẽ có màn hình 1080p ? Galaxy A5 ra mắt tháng 11?

TECHNEWS

Samsung Galaxy A7 sẽ có màn hình 1080p ? Galaxy A5 ra mắt tháng 11?


| 13/10/2014

samsung-galaxy-7Dòng sản phẩm A sắp ra mắt của Samsung ngày càng xuất hiện nhiều trong các kênh tin thời gian gần đây – khi thời điểm ra mắt dường như đang tới gần. Theo các thông tin mới nhất, Samsung sẽ có Galaxy A5 sẵn sàng ngay từ tháng 11 tới – với lịch ra mắt nhiều khả năng được ấn định ngay trong tháng 10 này. Máy cũng được dự kiến sẽ có giá khoảng 400-450 USD (khoảng 8,4 – 9,4 triệu đồng) cho phiên bản quốc tế.

Trong khi đó, phiên bản cỡ lớn Galaxy A7 được cho là sẽ có màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD tại Trung Quốc. Như thế, có thể mẫu máy này sẽ có nhiều lựa chọn màn hình khác nhau với một số thị trường chỉ có màn hình 720p mà thôi. Một số kênh tin cũng cho biết A7 có thể sẽ không được bán ra trên toàn cầu như các đàn em A5 hay A3.

Đáng chú ý, toàn bộ các sản phẩm Galaxy A sẽ có khung kim loại – thừa kế của phiên bản “đầu đàn” Alpha. Tới lúc này, trong khi cả A3 và A5 đã có nhiều đoạn clip lộ diện được đăng tải trên mạng Internet. Thậm chí A5 cũng đã có nhiều hình ảnh chụp được đưa ra thì ngoại hình A7 vẫn là một sự bí ẩn lớn.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top