Connect with us
Ingram 840x420 - Ruckus Wireless công bố nhà phân phối khu vực Đông Nam Á

TECHNEWS

Ruckus Wireless công bố nhà phân phối khu vực Đông Nam Á


| 24/12/2015

Ruckus Wireless vừa công bố Ingram Micro là nhà phân phối của hãng tại khu vực Đông Nam Á, gồm Indonesia, Malaysia, Philippin, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.

Ingram-840x420

Hợp tác tác giữa Ruckus và Ingram Micro sẽ bao gồm việc phân phối các sản phẩm và giải pháp của Ruckus: các thiết bị phát sóng truy cập không dây, các thiết bị và phần mềm điều khiển thiết bị truy cập không dây, các gói phần mềm phân tích sóng tín hiệu cho giải pháp thiết kế hệ thống sóng truy cập không dây cho thị trường Đông Nam Á. Ngoài ra, Ruckus và Ingram Micro sẽ cùng hợp tác thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng đối tác của Ruckus.

Ingram Micro làm việc với rất nhiều nhà cung cấp, hệ thống đại lý, các đối tác bán lẻ, để đáp ứng và phân phối các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới. Công ty tập trung vào các giải pháp điện toán đám mây, di động, chuỗi cung ứng và các giải pháp công nghệ cho phép doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và thành công hơn trên những thị trường mà họ hoạt động.

Thông qua sự hợp tác này, các khách hàng tại khu vực Đông Nam Á giờ đây đã có thể tiếp cận nhiều hơn với công nghệ Smart Wi-Fi của Ruckus, bao gồm công nghệ ăng- ten thích ứng BeamFlex™+ có khả năng thích ứng với định hướng thiết bị và vị trí của khách hàng, giúp đảm bảo tín hiệu không dây nhất quán, và công nghệ quản lý kênh năng động ChannelFlyTM – sẽ đánh giá tất cả các kênh sẵn có trước khi diễn ra quá trình lựa chọn, giúp làm tăng đáng kể công suất trong các môi trường bị tắc nghẽn.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn đối với các giải pháp di động được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, như các điểm truy cập Ruckus ZoneFlexTM R710, giải pháp đầu tiên chuyển 802.11ac Wave 2 Aps, cho phép các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng được nhu cầu gia tăng không ngừng về công suất và tốc độ không dây; nền tảng phần mềm Ruckus SmartZoneTM cung cấp kiến trúc phần mềm đồng bộ xuyên suốt bộ điểu khiển mạng LAN không dây (WLAN) cho các môi trường ứng dụng, ảo hóa và đám mây; các điểm truy cập Ruckus UnleashedTM dựa trên kiến trúc không sử dụng bộ điều khiển làm đơn giản hóa và tăng tốc sự triển khai các giải pháp không dây cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

“Các sản phẩm, giải pháp Wi-Fi của Ruckus Wireless là sự nâng cao hơn từ các giải pháp di động của chúng tôi dành cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp nói chung. Do đó, việc bắt tay vào sự hợp tác lần này không chỉ làm tăng thêm danh mục các sản phẩm mà chúng tôi phân phối mà còn gia tăng cam kết của chúng tôi với khách hàng nhằm đem đến những công nghệ tốt nhất cho thị trường. Chúng tôi rất vinh hạnh được trở thành nhà phân phối của Ruckus Wireless, và chúng tôi rất mong muốn sự hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp”, ông Francis Choo, Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Đông Nam Á và Hồng Kông, công ty Ingram Micro Asia cho biết.

TUẤN AN

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top