Connect with us

Red Dead Redemption 2 tung video giới thiệu chi tiết về gameplay

Red Dead Redemption 2 Official Gameplay Video

Red Dead Redemption 2 tung video giới thiệu chi tiết về gameplaybài dởbài hay

Với ngày phát hành vào tháng 10 sắp tới, Rockstar bắt đầu hé lộ dần dần thông tin chi tiết về gameplay của Red Dead Redemption 2.
Video này có tựa là Official Gameplay Video, hé lộ nhiều nội dung về gameplay của trò chơi, đồng thời còn có cả lời dẫn giới thiệu khá chi tiết đi kèm với những gì mà bạn được xem trong video này. Nó cho thấy tham vọng khá lớn của nhà phát triển khi muốn biến Red Dead Redemption 2 không chỉ là một thế giới mở đơn thuần mà còn đặt ra nhiều khu vực tương tác và có chiều sâu hơn.

Người chơi sẽ nhập vai Arthur Morgan, một thành viên của băng cướp ngoài vòng pháp luật. Sau một phi vụ thất bại đã bị nhà chức trách truy nã và cả bọn phải trốn thoát liên tục từ nơi này đến nơi khác. Mỗi lần tẩu thoát như vậy, người chơi sẽ lập một bãi cắm trại để ăn, ngủ, chơi và chia sẻ những câu chuyện với các thành viên khác. Đây sẽ là nơi mà bạn biết thêm về toàn cảnh thế giới trong trò chơi và nếu thích rắc rồi thì bạn cũng có thể dấn thân vào nó. Tuy nhiên, cũng giống như đời thật, mọi hành vi của người chơi đều có hậu quả nhất định, và những hành động đó sẽ định hình nên con người của nhân vật Arthur Morgan theo cách mà người chơi muốn.

Có vẻ như đây chỉ là đoạn video đầu tiên trong một series giới thiệu về gameplay của Red Dead Redemption 2, trước thời điểm phát hành chính thức vào ngày 26/10/2018. Nếu không có khả năng nghe được tiếng Anh thì bạn cũng có thể bật phụ đề tiếng Anh lên trong giao diện của YouTube. Hiện chưa rõ số phận của bản PC nhưng chắc chắn trò chơi sẽ phát hành trên PlayStation 4 và Xbox One.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top