Connect with us
red dead redemption v 3 - Sắp có bản mod Red Dead Redemption cho GTA V

GAME

Sắp có bản mod Red Dead Redemption cho GTA V


| 22/03/2017

Bạn có vẻ sắp được thưởng thức tựa game Red Dead Redemption trên máy tính, tuy nhiên dưới dạng một bản… mod của GTA V.

red dead redemption v 1 800x242 - Sắp có bản mod Red Dead Redemption cho GTA V

Theo đó, bản mod này sẽ được nhóm .White ra mắt bản beta đầu tiên vào hè năm nay. Đây là bản mod ở chế độ Story mode và chỉ hỗ trợ chơi đơn (Single Player), không có tính năng chơi nhiều người (Multiplayer). Tuy nhiên, nhóm mod này cũng dự kiến sử dụng bản đồ này trong FiveMFiveReborns, để mọi người chơi khác có thể chơi trực tuyến trên bản đồ này.

red dead redemption v 2 800x377 - Sắp có bản mod Red Dead Redemption cho GTA V

Dữ liệu của game Red Dead Redemption được “trích” ra từ phiên bản trên hệ máy Xbox 360. Dự án sẽ có tên chính thức là Red Dead Redemption V và bản mod sẽ có dung lượng tải về khoảng 2GB. Bên cạnh đó, sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất nhóm modder hứa hẹn sẽ mang đến thêm những nội dung mới cho Red Dead Redemption V.

Tại thời điểm này vẫn chưa có một hình ảnh chính thức in-game nào của bản mod này, chỉ có vài hình ảnh để giới thiệu về dự án này.

red dead redemption v 3 800x450 - Sắp có bản mod Red Dead Redemption cho GTA V

Red Dead Redemption là trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động-phiêu lưu góc nhìn người thứ ba, được Rockstar San Diego sản xuất và Rockstar Games phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360 vào ngày 18 tháng 5 năm 2010. Tựa game đã được cộng đồng cũng như các nhà phê bình đánh giá rất tích cực. Metacritic đánh giá nó xấp xỉ 95/100 điểm, 94% và 9.3/10 điểm lần lượt của Game Rankings và GameStats, khiến cho Red Dead Redemption trở thành một trong những trò chơi được đánh giá cao điểm nhất mọi thời đại, hơn nữa game còn thắng nhiều giải dành cho hạng mục “Trò chơi của Năm” của nhiều tạp chí và cổng thông tin chuyên về game. Tuy đã ra mắt khá lâu và hay úp mở về một bản trên máy tính nhưng cho đến nay bản chạ trên máy tính vẫn chưa từng thấy xuất hiện chính thức. Hiện tại bạn cũng có thể chơi Red Dead Redemption trên PC, nhưng chỉ thông qua PlayStation Now mà thôi.

 

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top