Connect with us
hoc tieng anh tai hello chao online - Học sinh PTTH có thể học trực tuyến 8 môn học chính

TECHNEWS

Học sinh PTTH có thể học trực tuyến 8 môn học chính


| 27/08/2014

Công ty cổ phần Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn vừa chính thức ra mắt sản phẩm giáo dục trực tuyến đầu tiên phục vụ học sinh bậc Trung học Phổ thông tại địa chỉ www.thpt.iss.edu.vn.

ISS-truong-hoc-truc-tuyen-sai-gonÔng Lê Thanh Hùng, Chủ tịch  HĐQT Trường học trực tuyến Sài Gòn giới thiệu mô hình của trường

Trường học trực tuyến Sài Gòn là mô hình dạy học mới, vừa bám sát mục tiêu, cập nhật những đổi mới của chương trình giáo dục quốc gia, vừa năng động, hiện đại nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Với ý tưởng, mỗi bài giảng được xây dựng như là 1 bộ phim về giáo dục, nên video bài giảng là sản phẩm tích hợp giữa nội dung giảng bài của Giáo viên được đầu tư rất kỹ về kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy cùng với các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh minh họa 2D/3D, các video clip, các thí nghiệm thực tế, … để giúp các em học sinh có thể dễ dàng hiểu được những kiến thức trọng tâm trong từng bài học.

ISS 1

ISS đã xây dựng hoàn thiện Quy trình sản xuất bài giảng trực tuyến và sản xuất hoàn chỉnh 800 bài giảng của 8 môn học chính trong chương trình THPT gồm: Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh. Đây là sự nỗ lực của đội ngũ hơn 80 giáo viên nhiều kinh nghiệm từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ thông năng khiếu… tham gia giảng dạy, cùng với Nhà giáo ưu tú TS Nguyễn Bác Dụng (nguyên hiệu trưởng Trường PTTH Chuyên Trần Đại Nghĩa) làm Chủ tịch hội đồng chuyên môn khối phổ thông trung học và đội ngũ vận hành, sản xuất nội dung chương trình của công ty.

Chương trình Giáo dục Trung học Phổ thông (http://thpt.iss.edu.vn) là dự án nội dung số đầu tiên của Trường học Trực tuyến Sài Gòn (www.iss.edu.vn), cung cấp nội dung học tập theo chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định, trên internet qua máy vi tính và các thiết bị số, dễ dàng học mọi lúc mọi nơi, dễ hiểu dễ nhớ với học phí thấp, cho học sinh trung học phổ thông có thể tìm hiểu trước các bài sẽ học hoặc ôn lại bài đã học, nắm vững cốt lõi qua nội dung tóm tắt bài giảng và làm bài kiểm tra kiến thức, bài tập trắc nghiệm tự luận cũng như bổ sung mở mang kiến thức qua xem các bài đọc thêm và học các thuật ngữ Việt-Anh. Bài giảng trực tuyến là sản phẩm giáo dục chất lượng cao và phụ huynh cũng có thể vào học cùng con. Nơi này còn có thể là một kênh thông tin hữu ích cho Giáo viên tham khảo, trao đổi, thảo luận để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Học phí của Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn được tính trên mỗi đơn vị 1 môn học với mức giá 50.000 đồng/ học kỳ trong thời hạn 1 năm. Mức học phí này áp dụng cho cả 3 khối lớp 10, 11 và 12 và cả 8 môn học: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh. Ngoài ra, nếu học sinh đăng ký học nhiều môn học sẽ được hưởng những ưu đãi của trường. Tỉ lệ giảm giá học phí cao nhất lên đến 50%.

Đặc biệt, trường học Trực tuyến Sài Gòn (www.iss.edu.vn) còn là một nơi phục vụ cộng đồng, trong đó, học sinh phổ thông các vùng sâu, vùng xa, đang gặp phải khó khăn về kinh tế, địa lý, sẽ có cơ hội học tập miễn phí các môn học phổ thông.

TUẤN AN

 

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top