Connect with us
postuno - PostUno: Chia sẻ cùng lúc lên Facebook, YouTube và Twitter

iOS

PostUno: Chia sẻ cùng lúc lên Facebook, YouTube và Twitter


| 29/09/2015

PostUno giúp bạn chia sẻ trạng thái và các nội dung đa phương tiện dễ dàng, nhanh chóng lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter và nhiều kênh kết nối khác.

postuno-1

Cụ thể, với PostUno, bạn có thể đăng tải nội dung lên nhiều mạng xã hội cùng lúc như Facebook, Twitter, LinkedIn và YouTube… Công cụ miễn phí này cho phép đăng nội dung dưới dạng chữ, chụp ảnh và bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn, tải lên video, gắn tag bạn bè đồng thời chia sẻ địa điểm hiện thời của mình.

postuno-2

PostUno cho phép bạn tạo một dòng trạng thái và đăng tải chúng lên cả ba mạng Facebook, Twitter và LinkedIn trong cùng một thời điểm. Lần đầu tiên bạn mở các mạng Facebook, Twitter, LinkedIn hoặc YouTube, ứng dụng sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản tương ứng. Sau khi đã hoàn tất đăng nhập, bạn sẽ được duy trì trạng thái đăng nhập này cho đến khi đăng xuất. Nếu muốn đăng xuất khỏi một mạng, bạn hãy chạm vào biểu tượng mạng từ màn hình chính và thực hiện các bước tương ứng. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn để gửi bài viết dưới dạng e-mail hoặc tin nhắn văn bản bằng cách bật chức năng tương ứng và chọn người nhận bạn muốn nội dung đó được gửi tới.

postuno-3

Nút máy ảnh cho phép bạn đính kèm một hình ảnh hoặc video vào nội dung chia sẻ của mình. Khi chạm vào nút máy ảnh, bạn sẽ chọn một ảnh hay video được lưu trong thư viện đa phương tiện của thiết bị hoặc chụp ảnh hay quay video mới bằng camera thiết bị. Tùy chọn thứ ba cho phép bạn tải một video lên YouTube.

PostUno cho phép bổ sung các hiệu ứng vui nhộn vào ảnh chẳng hạn như hình dán ngộ nghĩnh, chèn chữ tùy chỉnh vào ảnh, thêm bộ lọc hay thậm chí là vẽ hình bằng tay lên ảnh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cấp ảnh chuyên nghiệp hơn bằng cách điều chỉnh một vài thông số cơ bản như độ sáng, độ sắc nét, tương phản, mật độ và thậm chí là gỡ lỗi mắt đỏ hay xóa các vết bẩn trên ảnh.

Nếu bạn chạm vào nút địa điểm, PostUno sẽ đính kèm thông tin địa điểm hiện thời của bạn vào nội dung chia sẻ (lưu ý là tính năng GPS cần được bật trong phần thiết lập iOS để thực hiện tính năng này). Khi đã chọn địa điểm phù hợp, nội dung chia sẻ của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng “check-in” địa điểm đó.

postuno-4

Bạn cũng có thể gắn thẻ tag hoặc đề cập bạn bè Facebook dễ dàng trong các cập nhật trạng thái, chia sẻ ảnh hay video. Tính năng này chỉ hỗ trợ mạng xã hội Facebook và yêu cầu thông tin địa điểm. Nếu đã chọn một địa điểm bất kỳ, bạn có thể chọn để tag bạn bè trong chia sẻ của mình bằng cách chọn biểu tượng Tag. Sau đó bạn sẽ được hỏi chọn trong danh sách bạn bè Facebook một hay nhiều người bạn để đưa vào chia sẻ đó.

Tùy chọn yêu thích (Favourites) cho phép bạn lưu các nội dung đăng tải để tham chiếu về sau. Bạn có thể tạo nội dung yêu thích mới hoặc xóa các đăng tải yêu thích bằng cách nhấn nút Edit. Chia sẻ yêu thích sẽ được lưu vào một trong cách danh mục: nháp (Draft), cá nhân (Personal), tin tức (News), phim (Movies), nhạc (Music) hoặc thể thao (Sport).

PostUno còn có một tính năng rất thú vị là chia sẻ khẩn cấp. Bạn có thể thiết lập một chia sẻ mà mình muốn gửi trong trường hợp khẩn cấp cũng như chọn mạng và / hoặc các số điện thoại, e-mail mà bạn nội dung đó được gửi trực tiếp tới họ (toàn bộ đăng tải này sẽ được tự động tag với địa điểm). Bên cạnh đó, bạn có thể chọn một số điện thoại để thực hiện cuộc gọi thông qua khả năng kích hoạt tính năng chia sẻ khẩn cấp này. Khi tính năng này được bật, điều đó có nghĩa bạn có thể kích hoạt chúng từ màn hình chia sẻ bằng cách nhấn và giữ nút khẩn cấp ở góc trên cùng bên trái của màn hình trong khoảng ba giây. Khi giữ nút trong ba giây, bạn sẽ xác định trước được trường hợp khẩn cấp cũng như các thông tin về kinh độ và vĩ độ của địa điểm đang đứng sẽ được đăng tải và / hoặc gửi qua email, các số liên lạc hay mạng lựa chọn. Tính năng này vô cùng hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp khi bạn cần trợ giúp thông qua việc chia sẻ địa điểm tới các mạng xã hội Facebook, Twitter, LinkedIn hay e-mail, tin nhắn.

postuno-5

Bạn cũng có thể dừng chia sẻ trạng thái nhanh với PostUno qua tính năng Oops!. Tính năng Oops! cho phép hủy trước khi đăng tải lên Facebook, Twitter, LinkedIn, thư điện tử và tin nhắn văn bản. Khi bạn đăng một chia sẻ, bạn có thể “hồi lại” nếu nội dung đó có lỗi bằng cách nhấp vào nút Oops!. Mặc định bạn sẽ có năm giây nhưng bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn trong phần cấu hình. Nếu nhấn nút Oops!, bài của bạn sẽ không được đăng lên các mạng đã chọn và quay trở lại màn hình chia sẻ để được chỉnh sửa hay xóa nội dung này.

Tải ứng dụng về tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top