Connect with us

Phim Disney mới Pete’s Dragon tung teaser mới, rồng lộ diện

pete dragon - Phim Disney mới Pete's Dragon tung teaser mới, rồng lộ diện

Phim Disney mới Pete’s Dragon tung teaser mới, rồng lộ diệnbài dởbài hay

Sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay nhưng đến giờ Pete’s Dragon mới được tung teaser đầu tiên rất ấn tượng về chú rồng xanh Elliott.

Teaser cũng gợi ta nhớ lại bộ phim The Jungle Book – Cậu bé rừng xanh được ra mắt rất thành công vào tháng 4 vừa qua cũng của hãng Disney. Elliott là người bạn của Pete khi cậu bé sống trong rừng sâu. Trong một trailer trước đây thì Elliott chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng trailer mới này bạn đã có thể nhìn thấy rõ ràng hơn rất nhiều.

 

So với phiên bản hoạt hình năm 1977, chú rồng Elliot mới có phần mạnh mẽ và dữ dằn hơn với khả năng tàng hình đặc biệt.

Câu chuyện phim Pete’s Dragon kể về một cậu bé mồ côi có tên Pete và người bạn rồng Elliott. Trong nhiều năm, người thợ khắc gỗ Meacham (Robert Redford thủ vai) vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Đối với cô con gái đang làm kiểm lâm của ông, Grace (Bryce Dallas Howard thủ vai) chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô ấy gặp Pete (Oakes Fegley thủ vai).

Trong phim khán giả có dịp gặp lại kiều nữ xinh đẹp Bryce Dallas Howard rất thành công trong năm 2015 với vai Claire trong Thế Giới Khủng Long (Jurassic World) hay Karl Urban nổi tiếng với vai Bones trong se-ri phim Star-trek.

Phim có tên tiếng Việt là Pete và Người bạn rồng, dự kiến ra rạp vào ngày 26/8/2016.

Bạn cũng có thể xem thêm top 8 phim đáng xem nhất của Disney trong năm 2016 dưới đây:CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top