Connect with us
pha pass file zip featured - Cách phá pass file ZIP cực nhanh trực tuyến miễn phí
PC

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

Cách phá pass file ZIP cực nhanh trực tuyến miễn phí


| 08/12/2017

Bạn có thể thử nghiệm cách phá pass file ZIP này đầu tiên trước khi sử dụng các giải pháp khác, nó rất nhanh và đơn giản.

Phá pass file ZIP trên cơ bản cũng là mò mật khẩu của file bằng nhiều phương pháp khác nhau. Đôi khi có một file bạn đã nén lại và đặt mật khẩu bảo vệ, có điều bạn quên mất luôn mật khẩu của file, vậy làm sao phá pass file ZIP để lấy dữ liệu ra lại? Hầu hết các ứng dụng phá pass file ZIP cũng như nhiều dạng file trên máy tính đều dựa theo nguyên lý này. Dịch vụ trực tuyến mình giới thiệu cũng chỉ đơn giản là làm một việc như vậy, nhưng cái hay là nó tổng hợp được một thư viện “từ điển mật khẩu” khá lớn dựa theo thói quen đặt mật khẩu của người dùng.

password recovery 1 800x155 - Cách phá pass file ZIP cực nhanh trực tuyến miễn phí

Chính vì điều này cho nên trước khi bạn dùng một ứng dụng dò mật khẩu thủ công thì bạn hãy dùng qua dịch vụ này, nó miễn phí hoàn toàn. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào dịch vụ tại đây. Bấm chọn mục Select Password Protected File, chọn file chứa mật khẩu mà bạn đã quên, tải lên và dịch vụ sẽ dò mật khẩu giúp bạn. Quá trình cũng khá nhanh vì trang chỉ dựa vào thư viện mật khẩu của mình, nếu không tìm thấy mật khẩu phù hợp thì sẽ thông báo là Not found, còn nếu tìm thấy thì mật khẩu sẽ được hiển thị.

Phá pass file ZIP cực nhanh

Mình có thử nghiệm với một file đặt mật khẩu là minigame, quá trình tìm mật khẩu chỉ diễn ra một đến hai giây, tuy nhiên nếu mình đặt một mật khẩu phức tạp và cá nhân một tí thì ứng dụng lại không tìm ra. Nhìn chung đây chỉ là một giải pháp phá pass file ZIP cơ bản mà bạn có thể thử nhanh, biết đâu bạn đặt mật khẩu là 123456 mà không nhớ.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top