Connect with us
paytouch31 - PayTouch là gì?

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

PayTouch là gì?


| 04/12/2017

PayTouch là màn hình cảm ứng được đặt tại vị trí thuận tiện như các cửa hàng tiện lợi,.. cho phép khách hàng thao tác một mình để có thể tự thao tác mua vé máy bay, mua vé xem phim, vé xe khách, vé tàu lửa, voucher mua sắm,…

Các màn hình cảm ứng PayTouch này được cung cấp bởi công ty VietUnion (đơn vị sở hữu ví điện tử Payoo). PayTouch có giao diện dễ dùng, trực quan, đơn giản nên khách hàng có thể thoải mái đứng thao tác mà không bị nhân viên làm phiền.

PayTouch là gì?

Ở chế độ chờ, màn hình máy sẽ hiển thị các chương trình khuyến mại. Sau đó, khi khách hàng chạm tay vào màn hình, giao diện chính sẽ hiện ra. Các biểu tượng máy bay, tàu lửa, xe khách, xem phim… đều hiện diện trên màn hình, khách cần mua vé nào chỉ việc bấm chọn vào biểu tượng đó.

Có hai cách để khách hàng thanh toán sau khi mua hàng qua PayTouch, trả tại quầy hoặc qua ví Payoo. Để trả tại quầy, cần nhớ ba số cuối của dãy số gắn với mã thanh toán và mang ra quầy để nhân viên tính tiền, hoặc có thể thanh toán tại các cửa hàng khác có liên kết. Nếu dùng ví Payoo, người dùng chỉ việc quét qua QR Code để thực hiện thanh toán.

Tương tự như giải pháp trung gian thanh toán Payoo, PayTouch kết nối nguồn dữ liệu với các đối tác cung cấp dịch vụ vé trực tuyến để bán vé. Nghĩa là PayTouch không đảm nhiệm việc bán vé mà chỉ kết nối các đối tác vào một cổng.

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top