Connect with us

Offline trải nghiệm Galaxy Tab S

image00115 - Offline trải nghiệm Galaxy Tab S

Offline trải nghiệm Galaxy Tab Sbài dởbài hay

Sáng 21/6, đông đảo tín đồ công nghệ đến từ các diễn đàn lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh đã được tận mắt chứng kiến chiếc máy tính bảng Super AMOLED cao cấp của Samsung tại buổi offline trải nghiệm Samsung Galaxy Tab S.

image00115 600x399 - Offline trải nghiệm Galaxy Tab SĐại diện Samsung có phần giao lưu, chia sẻ rất thú vị với khách tham dự

Những người tham dự đã được chia sẻ và tận tay trải nghiệm các đặc tính kỹ thuật nổi trội cùng các ứng dụng thực tế phong phú của chiếc máy tính bảng này qua các hoạt động và trò chơi thú vị tại chỗ.
Samsung Galaxy Tab S chỉ mỏng bằng 7 thẻ tín dụng, nhẹ chỉ khoảng 298 gr với phần viền ánh vàng kim loại sang trọng. Một điểm ấn tượng khác của Galaxy Tab S là màn hình công nghệ Super AMOLED sắc nét. Khi được so sánh trực tiếp giữa ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp và hình ảnh hiện thị trên màn hình Samsung Galaxy Tab S, chất lượng hình ảnh hầu như ngang nhau, đều rất sắc nét.

trai nghiem 1 600x400 - Offline trải nghiệm Galaxy Tab S Nhiếp ảnh gia Nguyễn Phúc Lộc chia sẻ về những điểm mạnh của chiếc Tab S và lợi thế khi sử dụng cho công việc.

Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm mang lại cho người dùng cơ hội trải nghiệm và so sánh thực tế cùng những tiêu chuẩn mới về thị giác (viewing) và giải trí sống động trên siêu phẩm mới – Galaxy Tab S của Samsung trước ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam vào tháng 7 này. Máy có thiết kế đẹp, mỏng, gồm hai phiên bản màn hình 8,4 inch và 10,5 inch. Theo các nhà bán lẻ, mức giá của bộ đôi này dự kiến phải từ 13 triệu đồng trở lên.

Trai nghiem 600x400 - Offline trải nghiệm Galaxy Tab S

TUẤN AN

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a ReplyCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top