Connect with us
nintendo switch featured - Nintendo Switch cũng bị jailbreak?

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Nintendo Switch cũng bị jailbreak?


| 12/03/2017

Jailbreak là thuật ngữ thường được dùng để nói về máy chạy iOS khi bị hack để chiếm quyền root, giúp có thể truy cập sâu vào máy. Tuy nhiên khá thú vị là sản phẩm gần đây bị jailbreak lại là… Nintendo Switch.

Trên Twitter của Luca Todesco hôm nay – một “hacker” trẻ tuổi rất nổi tiếng với bản jailbreak iOS 10.2 đang được sử dụng rất nhiều hiện nay – đã chia sẻ hình ảnh chiếc Nintendo Switch đã bị anh jailbreak. Đây là lỗi do anh phát hiện khá giống với lỗi để anh tận dụng jailbreak iOS 9.3 thông qua trình duyệt web.

nintendo switch jailbreak 800x769 - Nintendo Switch cũng bị jailbreak?

Tuy nhiên bạn đừng mừng vội, theo chia sẻ của cộng đồng Reddit thì còn rất nhiều việc phải làm thì bạn mới có dịp thấy các Homedrew hay trình giả lập chay trên Nintendo Switch, chứ khoan tính chi đến việc chơi game lậu.

Nintendo Switch là thiết bị chơi game mới nhất của Nintendo vừa ra mắt vào ngày 3/3 vừa qua. Máy đang bán khá chạy và đã vượt qua Wii về doanh số bán tuần đầu, cũng như tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild trở thành tựa game Nintendo bán chạy nhất khi ra mắt.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top