Connect with us
pixtocam - Những ứng dụng thú vị dành cho Android Wear

Android

Những ứng dụng thú vị dành cho Android Wear


| 07/10/2014

PixtoCam – Ứng dụng điều khiển camera từ xa cho Android Wear

 [intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=CFCzk9H-SHY”]

Nhà phát triển: Pixtogram.

Phiên bản mới nhất: 1.1.

Dung lượng: 1,8MB.

Giá: 1,99USD.

Đánh giá: 5 sao.

Ứng dụng biến chiếc màn hình nhỏ bé của đồng hồ chạy Android Wear thành một chiếc điều khiển từ xa cho camera của điện thoại. Với ứng dụng này, bạn có thể đặt điện thoại Android ở một vị trí cố định nào đó, sau đó sử dụng đồng hồ chạy Android Wear để chụp ảnh chỉ bằng cách nhấp vào màn hình một cái.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm kích hoạt khi điện thoại của bạn đang ngủ, chuyển đổi giữa camera phía trước và phía sau,…

 

Flopsy Droid – Game đầu tiên trên Android Wear

flopsy-droid

Nhà phát triển: Sebastian Mauer.

Phiên bản mới nhất: 1.0.

Dung lượng: 1,8MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 5 sao.

Chắc chắn rằng game được thiết kế riêng cho thiết bị Android Wear phải vô cùng đặc biệt. Thiết bị này dù nhỏ, song chúng vẫn có khả năng được tích hợp các game Android có phiên bản đầy đủ. Và sự thật là game Android Wear đầu tiên chúng ta có là bản sao của Flappy Bird. Đó là tựa game Flopsy Droid.

Đây là phiên bản có cách chơi y như Flappy Bird với một thao tác chạm duy nhất, bạn sẽ di chuyển không ngừng về phía trước và đồ họa 2D có phần kì lạ. Game không có phiên bản trên điện thoại, hãy tải về từ Play Store và nó sẽ hiển thị trên đồng hồ của bạn. Chú chim trong Flappy Bird được thay thế bằng người máy màu xanh Bugdroid.

Với tựa game này, có thể thấy game mobile cho đồng hồ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Flopsy Droid hiện có bản down miễn phí và chơi được cả trên LG G Watch và Samsung Gear Live.

 

Wear Mini Laucher

 wear

Nhà phát triển: Sebastian Mauer.

Phiên bản mới nhất: 1.0.

Dung lượng: 1,8MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 5 sao.

Đây là những ứng dụng đầu tiên dành cho thiết bị này, do đó, bạn sẽ thấy một vài điều khó hiểu và kì lạ buộc bạn phải tìm hiểu. Wear Mini Launcher được phát triển nhằm giúp người dùng dễ truy cập vào các ứng dụng từ những chiếc đồng hồ thông minh trên Android Wear. Bằng cách lướt từ mép trên bên trái của màn hình, danh sách biểu tượng của ứng dụng sẽ được hiển thị trển màn hình của những chiếc đồng hồ thông minh. Sau đó việc bạn phải làm chỉ còn là nhấn vào biểu tượng của ứng dụng mà mình muốn truy cập.

Cuối tuần qua, Wear Mini Launcher đã phát hành một bản cập mới. Trong đó thêm tính năng thiết lập độ sáng bằng cách sử dụng thanh trượt xuất hiện ở phía trên cùng của màn hình, thay vì vào truy cập vào Settings và tùy chọn các mức độ sáng được cài sẵn. Và vá các lỗi còn trên phiên bản cũ.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top