Connect with us
ban phim cho android wear featured - Đã có "bàn phím" cho đồng hồ thông minh chạy Android Wear 2.0

Android

Đã có “bàn phím” cho đồng hồ thông minh chạy Android Wear 2.0


| 10/08/2017

Appfour vừa ra mắt ứng dụng Keyboard for Android Wear đem đến cho bạn một bàn phím “ảo” hẳn hoi cho chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear của mình.

Từ trước đến nay thì rào cản lớn nhất khi thao tác trên đồng hồ thông minh (smartwatch) chính là nhập liệu. Dĩ nhiên ứng dụng bàn phím này không thể đem lại trải nghiệm hoàn hảo như với một màn hình lớn hơn (điện thoại hay máy tính) tuy nhiên mọi thứ hoạt động cũng rất tốt.

Bàn phím cho Android Wear 2.0

Keyboard for Android Wear có đầy đủ trọn bộ các phím, và cũng có nút “switch” để chuyển qua bàn phím số hay là bàn phím emoji. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ một số thao tác vuốt. Chẳng hạn khi bạn vuốt qua phải sẽ tương đương với một khoảng trắng, còn vuốt qua trái sẽ tương đương xóa một ký tự, rất tiện lợi.

Hiện tại Keyboard for Android Wear đã có trên chợ Play Store và cho phép tải về miễn phí. Ngoài ra còn có một phiên bản đầy đủ hỗ trợ thêm nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên hiện tại thì ứng dụng này chưa hỗ trợ cho tiếng Việt (Telex hay VNI). Tải về theo liên kết bên dưới.

713a5138698d33f0c82f5446e4578c99?s=128&d=retro&r=G - Đã có "bàn phím" cho đồng hồ thông minh chạy Android Wear 2.0
The app was not found in the store. 🙁

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top