Connect with us
Earth 3D Live Wallpaper - Nhanh tay tải Earth 3D Live Wallpaper (1,99USD) đang miễn phí cho Windows 10

ỨNG DỤNG

Nhanh tay tải Earth 3D Live Wallpaper (1,99USD) đang miễn phí cho Windows 10


| 12/08/2017

Earth 3D Live Wallpaper mang đến không gian, hình ảnh Trái Đất và hàng triệu ngôi sao với đồ họa 3D sống động mà bạn có thể sử dụng làm hình nền cho máy tính hay điện thoại theo thời gian thực.

Ứng dụng này có giá 1,99USD (43,900đ) nhưng hiện tại đang miễn phí tới 14/8/2017. Bạn hãy nhanh tay tải về sử dụng và khám phá những điều thú vị mà ứng dụng mang lại.

Ứng dụng tương thích Windows 10 và Windows 10 Mobile. Dung lượng 207 – 540 MB.

Earth 3D Live Wallpaper
Earth 3D Live Wallpaper
Developer: Screensavers Store
Price: $1.99 unknown

Vào chương trình, bạn sẽ thấy hình ảnh Trái Đất xinh đẹp của chúng ta. Vì cập nhật theo thời gian thực nên khi nhìn vào bạn có thể biết vị trí, khu vực nào đang là ban ngày hay ban đêm.

Bạn dùng nút chuột trái/phải để dịch chuyển xung quanh Trái Đất. Dùng nút chuột giữa cuộn từ dưới lên để thu nhỏ và ngược lại cuộn từ trên xuống để phóng to. Khi thu nhỏ, bạn sẽ nhìn thấy không gian rộng lớn hơn xung quanh Trái Đất như có thêm Mặt Trời và các hành tinh khác.

2017 08 12 14 44 27 600x383 - Nhanh tay tải Earth 3D Live Wallpaper (1,99USD) đang miễn phí cho Windows 10

Khi đến thời điểm (tính theo phút), ứng dụng sẽ cài đặt hình ảnh đang xem trên ứng dụng làm hình nền cho desktop/Start. Nếu muốn tắt chức năng này, bấm nút ba chấm > bỏ dấu chọn Enable Live Wallpaper. Nếu xử dụng tiếp, bạn kéo thanh trượt tại Wallpaper update interval (min) để thay đổi thời gian ứng dụng thay hình nền. Tại Animation Speed, bạn kéo về bên phải để tăng tốc độ quay của Trái Đất và ngược lại.

Ngoài ra, bạn có thể xử dụng ứng dụng như một trình bảo vệ màn hình mà trên Windows 10 đã loại bỏ. Bấm nút Full Screen (hình hai mũi tên) để phóng to ứng dụng và xử dụng như trình bảo vệ màn hình. Để thu nhỏ lại, bạn rê chuột lên phía trên góc phải.

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top