Connect with us

Nếu bạn muốn jailbreak, hãy quay về lại iOS 11.4.1

jailbreak iOS 11.4

Nếu bạn muốn jailbreak, hãy quay về lại iOS 11.4.1bài dởbài hay

Ian Beer trong tuyên bố mới nhất của mình dự định sẽ công bố lỗi bảo mật trên iOS 11.4.1, lỗi này rất có thể dùng để khai thác để tạo ra một bản jailbreak hoàn chỉnh.
Ian Beer gần đây trở nên rất nổi tiếng với những phát hiện lỗi bảo mật của mình trên hệ điều hành iOS. Chính những lỗi mà anh phát hiện và công bố đã được tận dụng để làm các phiên bản jailbreak iOS 11.0-iOS 11.0.3, và gần đây là iOS 11.3.1 (sử dụng Electra jailbreak).

Theo tweet mới nhất của anh thì các công cụ jailbreak tận dụng lỗi mptcp/vfs exploits (trên iOS 11.3.1) có thể tiếp tục sử dụng trên iOS 11.4.1 nhờ một lỗi mới mà anh sẽ công bố (chưa rõ thời điểm). Sau lần này thì anh sẽ tập trung khám phá các lỗi bảo mật trên iOS 12. Nói thêm về iOS 12, Ian Beer cho biết hệ điều hành mới nhất này của Apple đã bổ sung rất nhiều biện pháp bảo mật hơn những gì mà hãng này công bố, điều này có thể làm cho việc jailbreak iOS 12 trở nên khó khăn hơn trong tương lai, vì việc khai thác trước đây hoàn toàn không còn có thể sử dụng được.

Tuy nhiên có vẻ nhưng bất chấp những nỗ lực của Apple thì việc jailbreak iOS 12 hoàn toàn vẫn có thể được. Ví dụ mới đây nhóm Pandora Labs đã trình diễn untethered jailbreak hệ điều hành mới nhất này.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top