Connect with us

Nén file miễn phí và không giới hạn với YouCompress

YouCompress featured - Nén file miễn phí và không giới hạn với YouCompress

Nén file miễn phí và không giới hạn với YouCompressbài dởbài hay

YouCompress là dịch vụ online cho phép bạn nén nhiều định dạng file (MP4, MOV, MP3, PDF, PNG, JPG, JPEG, GIF) miễn phí và không giới hạn, không cần tài khoản.
Nén file luôn cách thức tốt và giúp ích khá nhiều khi bạn cần chia sẻ, lưu trữ. Nén file có nhiều cách, dùng phần mềm và dịch vụ online. YouCompress là dịch vụ nén file mới mà bạn có thể chọn lựa sử dụng.

YouCompress có khả năng nén nhiều định dạng file, trong đó những file tải lên được bảo đảm được bảo vệ và tự xóa trong vài giờ. Bạn có thể sử dụng miễn phí, không tài khoản và nén không giới hạn.

2018 11 02 14 24 30 600x293 - Nén file miễn phí và không giới hạn với YouCompress

YouCompress sử dụng rất đơn giản, bạn bấm nút Select file > Upload file & compress để chọn tập tin muốn nén tải lên dịch vụ. Mặc dù, không giới hạn số lượng nén nhưng YouCompress chỉ cho nén tối đa 1 file trong mỗi lượt. Còn về dung lượng, YouCompress cũng không nói rõ nhưng khi thử nghiệm người viết có thể nén file 100 MB.

2018 11 02 14 39 32 600x292 - Nén file miễn phí và không giới hạn với YouCompress

Quá trình nén sẽ diễn ra sau khi upload hoàn tất. Thời gian nén nhanh hay chậm phụ thuộc dung lượng file. Nén xong, dịch vụ sẽ hiển thị kết quả dung lượng trước và sau khi nén. Bạn bấm Download lưu file nén về hay bấm Delete file from server để xóa file ngay khỏi máy chủ YouCompress.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top