Connect with us
04 Tab4 HD 10inch Hero One Tablet many use Wifi Black - MWC 2017: Lenovo ra mắt dòng Lenovo Tab 4 Series

Android

MWC 2017: Lenovo ra mắt dòng Lenovo Tab 4 Series


| 02/03/2017

Dòng máy tính bảng Lenovo Tab 4 được xây dựng trên nền tảng máy tính bảng phổ thông nhưng được tối ưu tốt hơn với bốn mẫu máy đa năng dành cho mọi thành viên trong gia đình, gồm Lenovo Tab 4 8,  Lenovo Tab 4 10, Lenovo Tab 4 8 Plus và Lenovo Tab 4 10 Plus.

MWC 2017: Lenovo ra mắt dòng Lenovo Tab 4 Series

Cả bốn model đều được thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ dành cho mọi thành viên gia đình. Ưu tiên cho trải nghiệm đa phương tiện, mẫu Lenovo Tab 4 8 và Lenovo Tab 4 10 được trang bị loa kép hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos®. Dòng Lenovo Tab 4 cũng được thiết kế cao cấp hơn: Lenovo Tab 4 8 Plus và Lenovo Tab 4 10 Plus nổi trội với thiết kế hai mặt kính, màn hình Full HD, vi xử lý mạnh mẽ và thời lượng pin tới 12 tiếng.

Lenovo Tab 4 8

Lenovo cung cấp thêm bộ phụ kiện lựa chọn, dễ dàng biến Lenovo Tab 4 series thành máy tính bảng cho trẻ nhỏ hoặc chỉ dành riêng cho xử lý công việc. Phụ kiện Kid’s Pack (dành cho trẻ nhỏ) bao gồm vỏ chống sốc, bộ lọc ánh sáng xanh, miếng dán 3M bắt mắt và chống xước hiệu quả. Tài khoản Lenovo Kid cung cấp nội dung cập nhật dành riêng cho trẻ nhỏ, với trình duyệt chỉ vào những trang web an toàn, cùng công cụ quản lý dành cho phụ huynh.

07 Tab4 Plus 10inch with Kids Bumper Blue Hero Front facing right Black 600x338 - MWC 2017: Lenovo ra mắt dòng Lenovo Tab 4 Series

Lenovo Tab 4 10

Những chiếc máy tính bảng này có thể chuyển đổi thành thiết bị Android 2-trong-1 mạnh mẽ cho công việc với gói phụ kiện lựa chọn Productivity Pack bao gồm bàn phím Bluetooth, giúp khai thác tối đa giao diện công việc của Lenovo Tab 4. Giao diện này tích hợp thanh taskbar cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng, hỗ trợ nhiều cửa sổ, các phím tắt bàn phím thông dụng và tối ưu cho điều khiển bằng chuột và bàn phím.

HOÀNG LỊCH

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top