Connect with us
Moov chinh thuc ra mat tai Viet Nam - MOOV chuyển giao kho nhạc giải trí độc quyền cho Vietnamobile

iOS

MOOV chuyển giao kho nhạc giải trí độc quyền cho Vietnamobile


| 22/09/2016

MOOV – ứng dụng âm nhạc của tập đoàn truyền thông PCCW (Hồng Kông) đã được chính thức giới thiệu tại Việt Nam thông qua hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Việt Nam –  Vietnamobile.

moov-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam

Bằng việc hợp tác chặt chẽ cùng Vietnamobile, tập đoàn PCCW đã đem đến một ứng dụng âm nhạc kỹ thuật số có bản quyền hàng đầu trên thế giới với những nội dung giải trí độc quyền đến với đối tượng trẻ tại Việt Nam.

Từ nay, thuê bao Vietnamobile có thể trải nghiệm ứng dụng MOOV với dung lượng miễn phí. Đặc biệt, với thuê bao sim PIZZA mới của Vietnamobile, người dùng còn được Vietnamobile dành tặng gói ưu đãi miễn phí 3 tháng truy cập và sử dụng ứng dụng âm nhạc MOOV tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, để có thể thỏa sức giải trí những nội dung độc quyền trên MOOV.

Sim PIZZA vừa ra mắt cách đây không lâu là một sản phẩm hấp dẫn của Vietnamobile khi mang đến những ưu đãi vượt trội cho thuê bao của nhà mạng này, bao gồm giá cước gọi ưu đãi nhất thị trường, với mức giá chỉ từ 990VND/phút cho thuê bao tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; miễn phí truy cập Facebook, Zalo; và hàng loạt các gói cước ưu đãi độc đáo cho phép người dùng tự “thiết kế” SIM riêng và thay đổi theo thói quen và nhu cầu sử dụng.

Được giới thiệu vào năm 2006, MOOV là một ứng dụng nghe nhạc nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, chứa đựng những bộ sưu tập âm nhạc tổng hợp ở cả địa phương và nước ngoài. Từ bây giờ, ứng dụng nghe nhạc MOOV đã có thể được tải thông qua App Store (hệ điều hành iOS), hoặc Goolgle Play Store (hệ điều hành Android) tại thị trường Việt Nam.

Trong thời gian đầu ra mắt thị trường, MOOV đưa ra mức giá ưu đãi trải nghiệm âm nhạc chỉ với 33.000 đồng/ 1 tháng, 12.000 đồng/ 1 tuần và 2.200 đồng/ 1 ngày. Đặc biệt, là thuê bao của Vietnamobile, bạn có thể trải nghiệm âm nhạc MOOV chỉ với 30,000 đồng/ 1 tháng, 10.000 đồng/ 1 tuần và 2,000 đồng/ 1 ngày.

NHƯ QUỲNH

 

 

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top