Connect with us
20160914 121053 - Ra mắt SIM PIZZA kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

TECHNEWS

Ra mắt SIM PIZZA kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn


| 14/09/2016

Vietnamobile vừa giới thiệu sản phẩm SIM PIZZA khá độc đáo đi kèm những ưu đãi vượt trội cho tất cả các dịch vụ viễn thông từ gọi, nhắn tin tới lướt mạng, sử dụng OTT, dịch vụ giá trị gia tăng, và cho phép người dùng tự thiết kế SIM theo nhu cầu cá nhân.

 20160914_121053

Đại diện Vietnamobile giới thiệu SIM PIZZA với báo giới TP.HCM.

SIM PIZZA cho khách hàng lựa chọn được tận hưởng mức giá thấp nhất hiện nay, chỉ với 680đ/phút gọi cho cả nội mạng và ngoại mạng, áp dụng trên toàn quốc. Riêng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, mức giá cước ưu đãi dành cho khách hàng là 990đ/phút gọi. Giá cước đặc biệt này sẽ được áp dụng cho các thuê bao SIM PIZZA với các cuộc gọi nội tỉnh, duy trì trong 6 tháng liên tiếp kể từ khi khách hang lựa chọn đăng ký.

Để tận hưởng ưu đãi này, người dùng cần đăng ký thông qua cú pháp: *990#OK (đối với khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng), hoặc *680#OK (đối với khách hang ở các khu vực khác); và duy trì  ưu đãi bằng cách nạp thẻ chỉ 10.000đ mỗi tháng.

Khi đăng ký giá cước ưu đãi 680đ/phút hoặc 990đ/phút như trên, hàng loạt các dịch vụ miễn phí khác sẽ được tự động cập nhật theo, trong đó “hot” nhất là MIỄN PHÍ dữ liệu khi truy cập và sử dụng Facebook và Zalo trong vòng 3 tháng.

Đối với khách hàng tại 3 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, ngoài miễn phí truy cập Facebook, Zalo, khách hàng tại đây còn được tận hưởng độc quyền và miễn phí MOOV – một ứng dụng âm nhạc của nước ngoài với thư viện âm nhạc và video trong nước và quốc tế đa dạng, và đặc biệt là kho tàng nhạc K-pop lớn và cập nhật nhất tại Việt Nam.

Bổ sung thêm vào những dịch vụ MIỄN PHÍ rất thời thượng như trên, trong 3 tháng đầu tiên, khách hàng sử dụng SIM PIZZA sẽ được tặng thêm 900MB dữ liệu (300MB/tháng) cho các khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; và 600MB dữ liệu (200MB/tháng) cho những khách hàng tại các khu vực khác, để hỗ trợ nhu cầu lướt mạng ngày càng tăng của người dùng.

Theo đại diện Vietnamobile, điểm khiến cho SIM PIZZA trở nên độc đáo chính là người dùng được quyền lựa chọn các “nguyên liệu” để tự “chế biến” ra chiếc SIM của riêng họ. Khách hàng có thể lựa chọn 1 hay nhiều gói dịch vụ dành riêng cho SIM PIZZA, bao gồm không giới hạn:

  • Pizza “Chuyện trò bò băm”:

Hãy “tám” chuyện nhiều nhất có thể với bạn bè cũng đang sử dụng Vietnamobile với các ưu đãi dịch vụ gọi như Gói Nhóm 2.000đ/ngày, Gói Đêm 15.000đ/tháng, hay Gói Ngày – chỉ 20.000đ/30 ngày

  • Pizza “Nhn tin nóng tay”:

Gói tin nhắn này thậm chí còn nóng hơn cả một chiếc pizza vừa ra lò, bởi chỉ với 10,000đ , khách hàng được thoả sức nhắn 1000 tin nội mạng trong vòng 30 ngày.

  • Pizza “Lưt mng thưng hng”:

Đối với các khách hàng “nghiện” lướt Web, 1GB sử dụng thoải mái trong 24h chỉ với 3.000đ, hoặc tận hưởng dịch vụ gói dữ liệu theo tháng chỉ với 50.000đ cho 1.6GB.

  • Pizza “Gii trí ngũ vị”:

Khách hàng thường xuyên cập nhật các tính năng giải trí sử dụng gói cước này bao gồm: âm nhạc, phim ảnh, dịch vụ trò chơi chỉ với 10.000đ cho 30 ngày.

Tất cả các Thực đơn siêu ngon này sẽ được cập nhật thường xuyên từ Vietnamobile để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể cập nhật thông tin của Thực đơn qua: *222#OK hoặc website: www.vietnamobile.com.vn.

SIM PIZZA sẽ có mặt tại các cửa hàng của Vietnamobile, và sau đó là các cửa hàng viễn thông trên toàn quốc, từ ngày 15/9/2016.

Chi tiết xem tại: www.vietnamobile.com.vn, hoặc tổng đài miễn phí 0922 789 789.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top