Connect with us
crusaders of light - Mời trải nghiệm Crusaders of Light - MMORPG 3D phong cách WoW chất lừ

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Mời trải nghiệm Crusaders of Light – MMORPG 3D phong cách WoW chất lừ


| 24/04/2017

Crusaders of Light – siêu phẩm MMORPG 3D đến từ nhà phát hành NetEase Games vừa chính thức chạy phiên bản thử nghiệm trên kho ứng dụng App Store.

Theo đó, Crusaders of Light được  xem là con át chủ bài của NetEase Games khi tiến ra thị trường quốc tế. Trước đó, Crusaders of Light đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc với tên gọi Land of Glory. 

Crusaders of Light

Với tham vọng mang lại cái “thần” của World of WarCraft lên nền tảng mobile, Crusaders of Light đã cho game thủ bước vào một thế giới cực khủng với một hệ thống gameplay đồ sộ. Nếu bạn yêu thích PvP, Crusaders of Light chính là game mà bạn có thể thử qua với những trận chiến đấu theo thể thức 1vs1, 3vs3 hoặc thậm chí 5vs5 cùng lúc. Bên cạnh đó, một chiến trường đẫm máu với 25 chiến binh mỗi bên sẽ tạo cho bạn một cảm giác chiến đấu rực lửa.

Crusaders of Light

Ngoài ra, Crusaders of Light cũng nhấn mạnh vào các hoạt động PVE cùng những trải nghiệm cộng đồng với những trận tập kích, đi raid với quy mô lên đến 40 người ở mỗi đội.

Crusaders of Light

Với công nghệ đồ họa 3D tiên tiến, Crusaders of Light đã mang đến cho game thủ một bản đồ thế giới rộng lớn với gần 13 triệu mét vuông. Khi bước vào game, game thủ sẽ khởi đầu với ba lớp nhân vật cơ bản bao gồm Kiếm sĩ, Cung thủ và Pháp sư. Ở mỗi lớp nhân vật sẽ có ba hướng phát triển khác nhau tạo thành chín phong cách nhân vật riêng biệt với đặc tính và khả năng khác nhau giúp người chơi có thể linh hoạt trong việc xây dựng những “team” tốt nhất trong các trận PVP cũng như khi đánh boss.

Crusaders of Light

Tuy nhiên, với tham vọng mang lại trải nghiệm MMOPRG tốt nhất trên di động, bạn hoàn toàn không thể mong chờ gì vào các chế độ Auto để làm nhiệm vụ đánh quái giống như các game mobile khác. Ở Crusaders of Light, ngoài việc tấn công, cách duy nhất để bạn có thể sống sót qua các trận chiến phụ thuộc vào khả năng né đòn chớp nhoáng của chính game thủ để tránh những pha tấn công chí mạng.

Hiện tại, Crusaders of Light đang được NetEase Games phát hành miễn phí trên kho ứng dụng App Store nhưng chỉ dành cho quốc gia Úc và New Zealand, bản quốc tế sẽ sớm được phát hành. Nếu bạn mê quá thì có thể tải về tại đây để trải nghiệm (với điều kiện bạn có Appstore Úc hoặc New Zealand). Bạn cũng có thể tham gia group iOS của Trải Nghiệm Số để mượn tài khoản Appstore Úc để tải. Game có dung lượng khoảng 1GB, tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top