Connect with us
Windows 10 platform

WINDOWS

Đang miễn phí gói ứng dụng Finebits cho Windows 10, trị giá 37USD


| 28/10/2017

Nhà phát triển Finebits bất ngờ miễn phí bản Pro toàn bộ ứng dụng của họ trên các nền tảng Windows 10.

Không rõ gì lý do đặc biệt gì mà nhà phát triển Finebits với nhiều ứng dụng quản lý file nổi tiếng trên nền tảng Windows Phone 8 trước đây, và nay đã chuyển sang Windows 10 (bao gồm cả bản PC, Mobile và Xbox One), lại miễn phí gói Finebits Apppack của họ trị giá 37USD (hơn 800 ngàn đồng). Đây là gói ứng dụng theo kiểu “mua sỉ giá rẻ hơn”, bao gồm tất cả các ứng dụng trả phí do Finebits phát triển từ trước đến nay (và cả tương lai) trên các nền tảng Windows 10 nói trên.

Finebits AppPack
Finebits AppPack
Developer: Finebits OÜ
Price: $37.49 unknown

Finebits Apppack hiện có:
– App quản lý file nén 8 Zip Pro
– App quản lý file Files&Folders Pro
– App quản lý file Metro Commander Pro với giao diện Modern.
– App quản lý torrent Torrex Pro
– App duyệt web Internet Browser Pro

Bốn trình quản lý file và torrent nói trên đều hỗ trợ cả ba nền tảng Windows 10 PC, Windows 10 Mobile, Xbox One và cả Windows Phone 8.1. Bản trên Windows 10 yêu cầu tối thiểu phải là phiên bản Creator (build 15063) được phát hành hồi tháng 3/2017. Riêng trình duyệt web Internet Browser Pro chỉ hỗ trợ trên chiếc máy chơi game Xbox One của Microsoft chứ không hỗ trợ các nền tảng còn lại.

Nhìn chung cả ba trình quản lý file đều có ưu khuyết riêng. 8 Zip Pro mạnh về hỗ trợ giải nén và quản lý hầu hết các chuẩn nén file dữ liệu thông dụng trên thị trường hiện nay. Files&Folders Pro lại mạnh về khả năng quản lý và chơi các file media. Cuối cùng là Metro Commander Pro có thế mạnh là giao diện chia hai cửa sổ giúp thuận tiện duyệt và quản lý file hơn.

Trong khi đó, Torrex Pro có vẻ không thiết thực lắm khi sử dụng trên điện thoại di động, tuy nhiên app này hỗ trợ cả PC và Xbox One. Riêng Internet Browser Pro lại chỉ hữu ích với những ai sở hữu chiếc máy chơi game của Microsoft.

Trước đây các app trong gói này cũng không ít lần từng được nhà phát triển tặng miễn phí người dùng rồi. Nếu trước đây bạn bỏ lỡ thì đây là cơ hội để bạn sở hữu các ứng dụng khá thiết thực này. Có khác chẳng qua là việc quản lý và tải về các ứng dụng này giờ đây phải thông qua một ứng dụng trung gian là Finebits Apppack thay vì tải trực tiếp trên Store như bình thường. Hiện tại, một số app riêng lẻ trong gói ứng dụng này cũng đang có chương trình giảm giá riêng trong một thời gian ngắn.

Xem thêm trong chuyên mục WINDOWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top