Connect with us

Đang miễn phí game phiêu lưu khoa học viễn tưởng Tacoma

Tacoma free Humble Bundle

Đang miễn phí game phiêu lưu khoa học viễn tưởng Tacomabài dởbài hay

Nhanh tay sở hữu game phiêu lưu khám phá Tacoma thiên về câu chuyện kể đang được Humble Bundle tặng miễn phí trong vòng 72 tiếng theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số.
Một tựa game phiêu lưu khám phá, lấy bối cảnh vào năm 2088 khi các công ty không gian có tầm ảnh hưởng với xã hội, tạo công ăn việc làm cho người dân. Nhân vật của người chơi là Amy, được giao nhiệm vụ truy cập vào trạm không gian Tacoma bị mất liên lạc và thu thập dữ liệu AI trên từng khu vực trong trạm không gian này. Với thiết bị thực tại tăng cường (AR) của Amy, nhiệm vụ của người chơi là tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra ở trạm không gian này dựa trên những dữ liệu đã thu thập.

Tacoma nhận được rất nhiều khen ngợi từ giới chuyên môn lẫn người chơi ở thời điểm phát hành vài năm về trước. Trò chơi được nhà phát triển tiếp nối từ thành công của game Gone Home với cùng lối chơi thiên về câu chuyện kể để xây dựng nên một câu chuyện kể mới, đậm chất khoa học viễn tưởngvề niềm tin, sự sợ hãi và cách giải quyết khi đối mặt thảm họa.

Hiện tại, Humble Store đang tặng miễn phí phiên bản DRM-free của game Tacoma trong vòng 72 tiếng. Giá gốc là 19,99USD, còn giá đồng tham khảo trên Steam thì 188 ngàn đồng. Chương trình tặng có thời gian hạn chế chỉ đến 1 giờ ngày 25/3/2019 là kết thúc nên bạn hãy mau làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn trò chơi trước khi sự kiện tặng kết thúc.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

② Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến trang tặng game Tacoma trên Humble Store.

tacoma free humble bundle 2 600x255 - Đang miễn phí game phiêu lưu khoa học viễn tưởng Tacoma

③ Nhấn vào dòng chữ GET THE GAME ở giữa màn hình rồi tiếp tục chọn hoặc kéo con trỏ xuống phía dưới trang tìm dòng chữ GET IT NOW. Ngay bên dưới thì bạn đánh dấu vào Subscribe to newsletter (bắt buộc) để đồng ý nhận mail về các chương trình khuyến mãi và cuối cùng là nhấn vào GET IT NOW nói trên. Lưu ý là bạn sẽ cần có tài khoản Steam để thực hiện liên kết với tài khoản Humble Bundle, nếu chưa có thì cần tiến hành đăng ký và xác nhận lại tài khoản tương tự như tài khoản Humble Bundle.

tacoma free humble bundle 3 600x227 - Đang miễn phí game phiêu lưu khoa học viễn tưởng Tacoma

④ Sau đó bạn chờ hệ thống xử lý, khi thấy thông báo Order Complete thì nhấn vào nút Preview your Email trên nền xanh dương (hoặc mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email), tiếp tục nhấn vào nút Download Now trên nền xanh lá ở màn hình mới. Một cách khác nữa là bạn vào mục Keys trên tài khoản Humble đã đăng nhập để tải về bộ cài đặt.

Lưu ý: Game có cả ba phiên bản Windows, macOS và Linux, bạn cần chọn phiên bản bộ cài trước khi tiến hành tải về. Dung lượng tải khoảng gần 3GB.

Chúc bạn chơi vui vẻ!CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top