Connect with us

Đang miễn phí game phiêu lưu đi cảnh A Story About My Uncle rất hay

A Story About My Uncle free Humble Store

Đang miễn phí game phiêu lưu đi cảnh A Story About My Uncle rất haybài dởbài hay

Nhanh tay sở hữu game A Story About My Uncle đang được “siêu thị game số” Humble Bundle tặng miễn phí trong vòng 48 tiếng theo hướng dẫn năm bước của Trải Nghiệm Số.
A Story About My Uncle là tựa game phiêu lưu đi cảnh góc nhìn thứ nhất, kể về câu chuyện của một cậu bé đi tìm người chú bị mất tích và lạc vào một thế giới vô cùng đặc biệt. Điểm nhấn trong gameplay là một sáng chế của ông chú, giúp người chơi có thể đu từ địa điểm này sang địa điểm.

Đây là một tựa game đặt nặng yếu tố câu chuyện và không có các yếu tố bạo lực. Bạn gặp rất nhiều sinh vật với những câu chuyện và định mệnh của chúng. Không những vậy, thế giới màn chơi được xây dựng tuyệt đẹp với phong cách đồ họa độc đáo, từ những những hang động rực rỡ như thiên đường cho tới những cảnh quan khắc nghiệt và huyền bí. Trò chơi được giới chuyên môn lẫn người chơi đánh giá rất cao.

Hiện tại, Humble Store đang tặng miễn phí game A Story About My Uncle trong vòng 48 tiếng hoặc hết số lượng key dành cho chương trình, tùy điều kiện nào đến trước. Giá gốc là 12,99USD, còn giá đồng tham khảo trên Steam là 150 ngàn đồng. Chương trình tặng có thời gian hạn chế chỉ đến 1 giờ ngày 13/1/2019 là kết thúc nên bạn hãy mau làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn trò chơi trước khi sự kiện tặng kết thúc.

Hướng dẫn cách nhận game:
① Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.

② Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến trang tặng game A Story About My Uncle trên Humble Store.

③ Nhấn vào dòng chữ GET THE GAME ở giữa màn hình rồi tiếp tục chọn hoặc kéo con trỏ xuống phía dưới trang tìm dòng chữ GET IT NOW. Ngay bên dưới thì bạn đánh dấu vào Subscribe to newsletter (bắt buộc) để đồng ý nhận mail về các chương trình khuyến mãi và cuối cùng là nhấn vào GET IT NOW nói trên. Lưu ý là bạn sẽ cần có tài khoản Steam để thực hiện liên kết với tài khoản Humble Bundle, nếu chưa có thì cần tiến hành đăng ký và xác nhận lại tài khoản tương tự như tài khoản Humble Bundle.

a story about my uncle free humble store 3 600x287 - Đang miễn phí game phiêu lưu đi cảnh A Story About My Uncle rất hay

④ Sau đó bạn chờ hệ thống xử lý, khi thấy thông báo Order Complete thì nhấn vào nút Preview your Email trên nền xanh dương (hoặc mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email), tiếp tục nhấn vào nút Download Now trên nền xanh lá ở màn hình mới. Một cách khác nữa là bạn vào mục Keys trên tài khoản Humble đã đăng nhập để lấy.

⑤ Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến trang kích hoạt key của Steam và đăng nhập để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn cũng đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như tài khoản Humble Store.

Lưu ý: Humble Bundle có thời hạn để redeem key Steam là 0 giờ ngày 18/1/2019 theo múi giờ Việt Nam. Bạn cần redeem trước thời hạn này nếu không sẽ bị mất key Steam trên Humble Bundle.

Chúc bạn chơi vui vẻ!CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top