Connect with us
Outlast screenshot

GAME

Đang miễn phí game Outlast Deluxe Edition, giá gốc 29USD


| 22/09/2017

Outlast, tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất, đang miễn phí trong thời gian ngắn cùng DLC của trò chơi.

Outlast lấy nội dung là câu chuyện điều tra một bệnh viện tâm thần ở nơi hẻo lánh trên dãy núi ở Lake Country, Colorado, nước Mỹ của một nhà báo tự do. Đây cũng là nhân vật chính của trò chơi do người chơi điều khiển và được trải nghiệm ở góc nhìn thứ nhất với lối chơi hành động lén lút, trốn thoát sự săn tìm của kẻ thù, khá đáng sợ. Điểm đặc trưng của trò chơi là bạn không thể tấn công kẻ thù, mà phải phụ thuộc nhiều vào chiến thuật đi stealth như trốn trong tủ quần áo, lẻn qua kẻ thù hay ẩn mình đằng sau những chiếc thùng hoặc dưới gầm giường để sống sót. Nói chung Outlast là một tựa game khá hấp dẫn với fan của thể loại kinh dị.

Đây là một trong những tựa game kinh dị từng được giới chuyên môn đánh giá khá cao và nó đang được Humble Store tặng không cho người chơi kèm DLC Whistleblower. Nói cách khác là bạn nhận sẽ được “trọn gói” trò chơi (bản Deluxe) trong thời gian ngắn đến 0 giờ ngày 24/9/2017, giá gốc 29USD. Outlast được Humble Store hào phóng tặng kèm cả bản Steam lẫn DRM-free của trò chơi.

Outlast free Humble Store

Hướng dẫn cách nhận game:
– Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
– Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến https://www.humblebundle.com/store/outlast-deluxe.
– Nhấn vào Add to Cart ở cạnh phải, rồi tiếp tục chọn Checkout và cuối cùng là Get it for free!
– Sau đó các bạn mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email để nhận redeem code trên Humble Store hoặc vào mục Keys trên tài khoản đăng nhập để lấy.
– Mở app Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như của Humble Store.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn!

Lưu ý: Humble Store có giới hạn thời hạn để kích hoạt game sau khi đã nhận miễn phí theo hướng dẫn ở trên. Các bạn cần redeem trước thời hạn này (có ghi khi truy cập vào link trong email để nhận redeem code). Quá thời hạn sẽ bị hủy redeem code không sử dụng được nữa. Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá game Outlast.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top