Connect with us

Đang miễn phí game hành động “chặt chém” One Finger Death Punch

One Finger Death Punch free Fanatical

Đang miễn phí game hành động “chặt chém” One Finger Death Punchbài dởbài hay

One Finger Death Punch là tựa game hành động chặt chém có lối chơi tuy đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Cơ hội để bạn có thể nhận miễn phí game từ trang Fanatical chỉ với vài thao tác đơn giản.
One Finger Death Punch sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm chặt chém hết sức hấp dẫn với những màn biểu diễn võ thuật “thần sầu” của nhân vật chính chống lại kẻ thù là những cao thủ võ lâm. Nếu từng một thời yêu thích những đoạn phim flash của Xiao Xiao về chàng người que thì chắc chắn bạn sẽ rất thích tựa game này. Trò chơi được lấy cảm hứng từ nhiều phim võ thuật và những đoạn phim flash người que nói trên, mang đến cảm giác trải nghiệm rất đặc biệt giống như bạn có thể cảm nhận được từng sức nặng của những quả đấm hay cú đá của nhân vật vậy. Người chơi sẽ dùng chuột để tạo nên những chuỗi tuyệt kỹ phức tạp giống như biểu diễn một bài quyền nhưng với tiết tấu cực nhanh. Chính vì vậy mà không có gì lạ khi game nhận được cực nhiều đánh giá tích cực của người chơi.

Cách đây khoảng hai tháng, One Finger Death Punch từng được trang Fanatical tặng miễn phí cho những ai đăng ký newsletter nhưng số lượng khá hạn chế. Giờ đây chương trình này lại được tái khởi động nhưng dễ nhận được game hơn. Hiện không rõ số lượng key tặng là bao nhiêu nên tốt nhất bạn đọc được bài thì nhanh tay thực hiện ngay 5 bước bên dưới để nhận và kích hoạt key game vào tài khoản Steam. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 4,99USD còn giá đồng tham khảo trên Steam thì chỉ có 70 ngàn đồng.

Hướng dẫn cách nhận game:

① Truy cập vào đường dẫn này và nhập địa chỉ email mà bạn muốn nhận newsletter của trang Fanatical vào (bắt buộc). Đừng lo, sau này nếu không thích nhận bạn hoàn toàn có thể unsubscribe rất dễ dàng theo chỉ dẫn trong newsletter được gởi vào email.

② Sau khi nhập địa chỉ email vào ở bước trên, bạn kiểm tra hộp mail này để tìm email xác nhận việc đăng ký nhận newsletter từ Fanatical có tiêu đề Complete your newsletter subscription here. Mở mail lên và nhấn vào dòng chữ Yes, subscribe me to this newsletter và xem thông tin xác nhận.

one finger death punch free fanatical 2 600x399 - Đang miễn phí game hành động "chặt chém" One Finger Death Punch

③ Xác nhận xong thì bạn chờ một chút rồi kiểm tra lại email sẽ có mail mới gởi đến với tiêu đề Claim your One Finger Death Punch key inside! Bấm vào dòng Claim Key trong email để xác nhận việc nhận key.

one finger death punch free fanatical 3 600x448 - Đang miễn phí game hành động "chặt chém" One Finger Death Punch

④ Tiến hành đăng nhập vào trang Fanatical và vào mục Order History & Keys để nhận redeem code game One Finger Death Punch trên Steam.

⑤ Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến trang web kích hoạt key của Steam và đăng nhập để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam thì bạn cần đăng ký tài khoản và xác nhận bằng email trước rồi mới redeem code game vào tài khoản được.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn! Nếu sau khi nhận key game mà bạn không muốn nhận newsletter từ Fanatical nữa thì mở lại mail có tiêu đề Claim your One Finger Death Punch key inside! và tìm đến cuối mail nhấn vào mục unsubscribe là được.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top