Connect with us
Mirage: Arcane Warfare screenshot

GAME

Đang miễn phí game Mirage: Arcane Warfare, giá gốc 30USD


| 07/09/2017

Thấy miễn phí là tải về, nhưng có thể bạn không biết câu chuyện nhỏ đằng sau sự kiện miễn phí 24 giờ của tựa game Mirage: Arcane Warfare.

Mirage: Arcane Warfare là tựa game trực tuyến góc nhìn thứ nhất, phối trộn giữa lối chơi chiến đấu cận chiến và sử dụng phép thuật. Có một điều đáng buồn là dù mang đến trải nghiệm hết sức hấp dẫn, nhưng doanh số bán ra không cao. Nhưng điều này không khiến nhà phát triển buồn và thất vọng bằng việc những người đã mua game ủng hộ họ, giờ đây lại không thể trải nghiệm trò chơi do thiếu người. Do vậy họ quyết định miễn phí Mirage: Arcane Warfare trong vòng 24 giờ để tăng cộng đồng người chơi, hỗ trợ những người đã mua game tìm được người chơi cùng. Hạn chót hết miễn phí là 0 giờ ngày 8/9/2017. Sau thời gian này giá game sẽ giảm xuống mức giá mới là 10USD. Giá gốc ban đầu trước khi miễn phí là 30USD.

Mirage: Arcane Warfare free

Hướng dẫn cách nhận game:
– Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Steam (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì bỏ qua bước này.
– Mở app Steam lên và đăng nhập với tài khoản vừa xác nhận, vào mục Store ở góc trên cùng bên trái, nhập vào từ khóa Mirage vào khung tìm kiếm ở góc bên phải trên cùng ứng dụng và chọn game Mirage: Arcane Warfare.
– Nhấn vào Install Game ở giữa màn hình là xong!

Hoặc nếu không có sẵn hoặc vì lý do nào đó không thể cài app Steam lên máy tính, các bạn cũng có thể truy xuất đến trang Mirage: Arcane Warfare của Steam bằng trình duyệt. Tiếp theo thì đăng nhập vào hoặc tạo tài khoản Steam (miễn phí) nếu chưa có, rồi nhấn vào nút Install Game là xong! Nếu gặp câu báo lỗi The link you followed does not appear to be a valid URL, có thể bạn đã sở hữu game rồi mà không để ý thôi.

Như vậy bạn đã sở hữu game vĩnh viễn! Nếu thích, bạn cũng có thể bỏ thêm 10USD nâng cấp lên Special Edition để nhận thêm bộ giáp hàng độc trong game và digital artwork của trò chơi, cùng với tựa game Chivalry: Medieval Warfare miễn phí. Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá Mirage: Arcane Warfare.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top